Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan

Hè sắp đến, mọi người đã có dự định gì sau hơn 4 tháng làm việc đầy mệt nhọc hay chưa. Tin chắc rằng mọi người trong lúc có tí thời gian thảnh thơi đều vẽ ra cho bản thân mình một khung cảnh đầy tuyệt đẹp cho một kỳ nghỉ, 1 sự hưởng thụ sau nhiều ngày làm việc tập trung hết sức căng thẳng.

Vậy với những người dân sinh sống tại Đà Nẵng, một nơi hằng năm đón hàng chục triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế thì họ có cần đi đâu du lịch hay không?

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan

Chán Đà Nẵng, vác cẳng sang Thái Lan?

Việc gì cũng thế, vật nào cũng vậy, khi chúng ta tiếp xúc với nó nhiều, thường xuyên sẽ đâm ra chán nản. Chẳng hạn quý khách là người dân sinh sống ở Sài Gòn (Nơi hội tụ hầu hết nền văn hóa của mọi miền tổ quốc). Nhưng dù đã sống ở đó vài chục năm qua, nhưng có thể nói là không phải ai cũng đã đi hầu hết hang cùng ngõ hiểm, tham quan hết mọi cảnh quan tại đó.

Và Đà Nẵng cũng thế, được xem là trung tâm du lịch khu vực miền Trung, nhưng chín người thì 10 ý. Cũng đến lúc mọi người cần tìm một nơi nào đó mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn.
Tựa như một đứa con nít chưa khám phá hết tính năng của một món đồ chơi, một món quà mà bố mẹ mang tặng. Không sớm thì muộn cũng chán nản những thứ khác dù giá trị kém hơn, nhưng tính hấp dẫn vì sự mới lạ vẫn chiếm vai trò chủ chốt.

Vậy địa điểm nào thường được lựa chọn để đổi gió?

Thử hỏi xem, một nơi đầy nắng và gió, mưa nhưng chưa bao giờ có tuyết như Đà Nẵng, chẳng kém Hà Nội và cũng không thua Sài Gòn thì còn chỗ nào trên đất Việt hấp dẫn họ hơn nếu túi tiền của họ không khiêm tốn.

Chán Đà Nẵng thì lảng vảng sang Thái Lan, một nơi không xa mà cũng chả gần – Thái Lan sẽ là một trong các lựa chọn mà những người muốn đổi gió lần đầu sẽ tự liệt kê trong đầu của họ. Có thể vì chiến dịch marketing của các công ty tại đó hoặc do chính người thân và bạn bè của họ kể lại trải nghiệm của mỗi người khiến họ thích thú với đất nước Thái Lan.

Quan tâm gì ngoài vé máy bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan?

Thái Lan là một trong những quốc gia miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi sang đất nước của họ du ngoạn. Thế nên quý khách chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn tối thiểu 6 tháng hiệu lực là có thể mua ngay cho mình 1 vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan giá rẻ tại các phòng vé trong khu vực hoặc bên ngoài như phòng vé máy bay Ánh Dương.

Bảng giá vé từ Đà Nẵng sang Thái Lan tháng 9
Tên hãng Logo Giờ bay Giá Quá cảnh
Vietnam Airlines  Vietnam Airlines 06:30 – 13:10 1.713.000 VND 1 điểm dừng
Bangkok Airways  Bangkok Airways 13:35 – 15:15 2.284.000 VND Bay thẳng
Singapore Airlines  Singapore Airlines 12:45 – 20:00 5.756.000 VND 1 điểm dừng
Silkair  Silkair 12:45 – 20:00 5.756.000 VND 1 điểm dừng
Cambodia Angkor Ai… Cambodia Angkor Ai... 17:20 – 21:45 11.535.000 VND 1 điểm dừng

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách vui lòng liên hệ phòng vé để được báo giá chính xác tại thời điểm mình đi.

Mua vé tại phòng vé Ánh Dương qua hình thức nào?

Để có thể mua vé máy bay giá rẻ từ Đà nẵng bay sang Thái Lan tại đại lý vé Ánh Dương, quý khách trước tiên qua số hotline dưới đây. Sau khi thỏa thuận về giá vé hợp lý và đồng ý, quý khách có thể thanh toán và nhận vé qua các hình thứ sau đây:

  • Email: Thư điện tử.
  • EMS: Tin nhắn đa phương tiện.
  • SMS: Tin nhắn di động.
  • Vé truyền thống: Nhận tại phòng vé, hoặc giao tận nơi tùy khu vực.

Quý khách chắc chắn không thể hài lòng hơn tại đại lý vé nơi khác sau khi đã mua vé tại phòng vé Ánh Dương.

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Hè sắp đến, mọi người đã có dự định gì sau hơn 4 tháng làm việc đầy mệt nhọc hay chưa. Tin chắc rằng mọi người trong lúc có tí thời gian thảnh thơi đều vẽ ra cho bản thân mình một khung cảnh đầy tuyệt đẹp cho một kỳ nghỉ, 1 sự hưởng thụ sau nhiều ngày làm việc tập trung hết sức căng thẳng. Vậy với những người dân sinh sống tại Đà Nẵng, một nơi hằng năm đón hàng chục triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế thì họ có cần đi đâu du…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Quý khách thấy bài viết này được bao nhiêu điểm? Mỗi điểm 1 dấu sao :)

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics