Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc
Đặt vé máy bay

vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc

Từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc có rất nhiều những đường bay khác nhau: Seoul, Busan, Pohang,… Nhưng trong số đó thì chỉ có Seoul thì mới được nhiều hãng bay giá rẻ khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng. Trong số đó, Vietjet Air là hãng gây ấn tượng mạnh nhất với giá vé chênh lệch nhiều so với hãng giá rẻ khác nói riêng và tất cả những hãng hàng không nói chung còn lại.

Vậy giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc hiện tại chúng ta chỉ bàn chủ yếu về đường bay từ Đà Nẵng sang Seoul và xem đó là mốc chuyển khi nhắc đến hình thức đi lại giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc bằng đường hàng không?

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc

 Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul

Hiện nay, Vietjet Air tuy không phải là hãng bay duy nhất mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng sang Seoul (Hàn Quốc), nhưng đảm bảo vừa rẻ mà vừa chất (bay không nối chuyến) thì đúng là không có hãng nào có thể sánh bằng Vietjet Air cả. Không những vậy, Vietjet Air đã mở rộng tầng suất chuyến bay của mình từ 1 lên 2 chuyến mỗi ngày kể từ tháng 8/2017 để đáp ứng được nhu cầu đi lại, du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam tại khu vực Đà Nẵng.

Tuy giá vé vẫn còn khá chát và khung giờ không được đẹp cho lắm (Gàn 12h đêm) nhưng đấy là lựa chọn để bạn có mua được vé net gần dưới 100 USD (Tuy thực tế là sau khi cộng phí và thuế chỉ tiết kiệm được dăm ba trăm nghìn, nhưng là dăm ba trăm nghìn so với chuyến thứ 2 Vietjet, còn so với của những vị trí rẻ nhất tiếp theo thì tiết kiệm tối thiểu cũng hơn 100 USD cho mỗi hành trình của mình).

Lưu ý: Giá vé được liệt kê dưới đây, tất cả đều chưa cộng phí và thuế. Mọi thông tin chi tiết và nhanh chống, tức thời khi tra giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc vui lòng gọi ngay vào số 0938 900 778 – 0981 80 90 78.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul, Hàn Quốc

Ngoài Vietjet Air thì Air Asia là hãng hàng không tiếp theo được đặt khi muốn mua vé giá rẻ của VJ nhưng không được. Tuy Air Asia chỉ đứng vị trí thứ 3, nhưng mức độ phổ biến về mặt thương hiệu tại Việt Nam phủ kín hơn rất nhiều so với Hahn Air System. Vậy nên muốn mua được vé giá rẻ với các chặng bay quốc tế thì tốt nhất là nên làm việc qua các đại lý để đảm bảo về tỉ lệ mua được vé giá rẻ nhất. Đồng thời được hỗ trợ đầy đủ hoàn toàn bằng Tiếng Việt từ ngày cho đến lúc đặt chân tại điểm đến mà mình đã đặt vé. (Nếu các đại lý khác không làm được thì cty Ánh Dương vẫn luôn đón chờ quý khách).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc có rất nhiều những đường bay khác nhau: Seoul, Busan, Pohang,... Nhưng trong số đó thì chỉ có Seoul thì mới được nhiều hãng bay giá rẻ khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng. Trong số đó, Vietjet Air là hãng gây ấn tượng mạnh nhất với giá vé chênh lệch nhiều so với hãng giá rẻ khác nói riêng và tất cả những hãng hàng không nói chung còn lại. Vậy giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc hiện tại chúng ta chỉ bàn chủ yếu về đường bay…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Giá vé

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics