Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay China Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines giá rẻ

Vé máy bay China Airlines đã được khá nhiều đại lý trên toàn thế giới cung cấp. China Airlineslà hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc.

China Airlines hiện đang phục vụ gần 100 điểm đến trên toàn thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Do vị thế lớn mạnh của mình, nên vé máy bay giá rẻ của china Airlines cững được rất nhiều hành khách quan tâm.

Vé máy bay Chian Airlines

Vé máy bay Chian Airlines

Không chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa đi Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh, China Airlines còn mở rộng đường bay đi khu vực Đông Nam Á, Đông Á và Đông Bắc Á. Tại Việt Nam, China Airlines cũng đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay china Airlines, nhất là ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu một đội bay hiện đại nhất thế giới với 51 loại máy bay đa dạng về kích thước từ Boeing cho tới Airbus, China Airlines đang dần khẳng định vị thế của một hãng máy bay quốc tế. Được biết đến là một tong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á, China Airlines đang vươn đến vị thế là một nhà vận chuyển hàng đầu châu Á.

Quy định về hành lý của hãng như sau.

1.Hành lý xách tay:

– Hạng thương gia : 2 kiện trọng lượng không quá :7 kg kích thước :(56 x 36 x 23) cm

– Hạng phổ thông:1kiện

2.Hành lý ký gửi :

Khu vực Hạng dịch vụ.( trọng lượng tối đa)
Thương gia Phổ thôngđặc biệt Phổ thông Em bé
Trong châu Á ngoại trừ vé xuất tại Nhật Bản và Việt Nam 30 kg 20kg 10kg
Đi/đếnchâu Âu/Trung Đông/châu Phi /Úc /Niu-Di-Lân 40kg 40kg 30kg 10kg
+ Nhật Bản và Việt Nam+ Nhật Bản và châu Á/Úc đi qua Việt Nam 60kg 40kg 10kg
Đi/đến châu Mỹ 23kg (2 kiện) 23kg (2 kiện) 23kg

Đặt vé máy bay China Airlines tại Thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay của hãng China Airlines. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý ve may bay Chian Airlines uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua vé máy bay  giá rẻ China Airlines. Quý khách có thể đặt vé máy bay theo hãng trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics