Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay Cathay Pacific
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific Airways

Vé máy bay Cathay Pacific Airways là hãng hàng không quốc gia của Hongkong, được thành lập từ 24/12/1946 có trụ sở chính là sân bay quốc tế Hong Kong.

Hiện Cathay Pacific khai thác 100 máy bay, 40 trong số đó được dùng khai thác các chuyến bay quốc tế chặng dài và có 3 hạng ghế (hạng nhất, thương gia và phổ thông), 60 chiếc còn lại chỉ có 2 loại ghế (thương gia và phổ thông). Cathay Pacific chỉ khai thác máy bay thân rộng, bao gồm cả 24 chiếc chở hàng.

Vé máy bay cathay

Vé máy bay cathay

Cathay Pacific có đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Hãng có đường bay tới những cửa ngõ chính tại Bắc Mỹ và châu Âu. Vé máy bay Cathay cũng được rất nhiều đại lý trên toàn thế giới cung cấp.

Hãng xây dựng mạng lưới đường bay từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và là hãng hàng không đầu tư mạnh nhất tại Việt Nam. Với đội bay hùng hậu và mạng lưới đường bay lớn, Cathay Pacific dần chiếm được vị thế cốt lõi tại thị trường Việt Nam.

Hạng vé và quy định hành lý

– Cathay Pacific Airways có các hạng vé từ phổ thông tới hạng vé cao cấp.

– Theo đó quy định hành lý của hãng như sau:

+ Hành lý xách tay :

. Hạng phổ thông được mang 1 kiện, khối lượng không quá 10kg

. Hạng thương gia được mang 2 kiện,  khối lượng không quá 10kg

. Hạng nhất là 15kg; kích thước không quá 56x36x23cm.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay của hãng Cathay. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ Cathay uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua vé máy bay. Quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778 .

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics