Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay Asia khuyến mãi
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Asia khuyến mãi

Mua vé máy bay Asia khuyến mãi đi Kuala Lumpur

Vé máy bay Asia khuyến mãi đi Kuala Lumpur, Johor Bahru với giá rẻ hấp dẫn chỉ từ 45USD xuất phát từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Và 55USD xuất phát từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Và 60USD xuất phát từ Hà Nội đi Kuala Lumpur.

Với chương trình “miễn phụ phí xăng dầu”, vé máy bay asia khuyến mãi giãm giá cực rẽ. Đây là cơ hội để khách hàng có thể đi du lịch tới Malaysia hay Thái Lan với chi phí tối ưu nhất.

ve-may-bay-asia-khuyen-mai

Phòng vé giá rẻ Ánh Dương là đại lý chính thức của hãng Air Asia tại Tp Hồ Chí Minh. Khi chọn đặt mua vé tại Ánh Dương quý khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay Asia với giá cực rẽ và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với hệ thống tra vé máy bay trực tuyến tự động tại vemaybayanhduong.com quý khách chỉ mất vài cú click chuột là đã có thể mua được vé máy bay giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Bangkok xuất phát từ Hà Nội với giá 46USD.  Giá vé đi Bangkok – Don Muang từ Tp Hồ Chí Minh với giá 44USD. Ngoài ra Air Asia còn khuyến mãi một số chặn bay khác như là từ Tp Hồ Chí Minh đi Medan – Kualanamu (Indonesia) với giá 109USD, đi Khon Kaen, Surat Thani (Thái Lan) với giá 89USD…..

Thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 15/03/2015. Và thời gian bay áp dụng từ ngày 12/03/2015 đến ngày 31/08/2015.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay asia khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ 0938 900 778 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé. Hoặc quý khách có thể truy cập giavemaybay.org để thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, và các quy định hàng không….

Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay Ánh Dương tại

PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ÁNH DƯƠNG

712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, tp.HCM

Điện thoại : 08 6267 1711 – 08 6267 1700

Email liên hệ : anhduong.vemaybay@gmail.com

Website đặt vé trực tuyến: vemaybayanhduong.com

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics