Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay Air Asia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Vé máy bay Air Asia được cung cấp bởi khá nhiều đại lý tại Thành Phố Hồ Chí MinhAirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, vé máy bay giá rẻ là một giải pháp hợp lý cho những hành khách thường xuyên di chuyển bằng phương tiện hàng không,

Đặt vé máy bay Air Asia rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay theo hãng Air Asia. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý vé máy bay uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua ve may bay Air Asia. Quý khách có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics