Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Tiền vé máy bay đi Thái Lan
Đặt vé máy bay

Tiền vé máy bay đi Thái Lan

Cách tính tiền vé máy bay đi Thái Lan

Thái Lan hiện nay đã quá nổi tiếng với khả năng chịu tải mỗi năm hàng chục triệu lượt khách nước ngoài vào du lịch. Và với vị trí là hàng xóm láng giềng giữa Việt Nam và Thái Lan, nên không thể nào có chuyện người Việt không sang Thái du lịch, kinh doanh này nọ.

Và với tính cách phong trào, hơn thua nhau về hình thức của giới trẻ và thậm chí cả giới có tuổi tại Việt Nam, một người đi sẽ kéo theo hàng trăm, hàng nghìn người đi theo. Và với tầng lớp bình dân có kế thừa tính cách đó, thì trước mỗi chuyến đi họ đều có một bảng khảo sát.. giá vé máy bay và các dịch vụ mà mình sẽ sử dụng khi đi du lịch sang Thái (Từ tiền bạc cho đến các vật dụng cần thiết).

Thử xem vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu rồi tự mình tính tiền vé đi Thái nhé.

Tính giá cuối cùng khi mua vé đi Thái Lan

Tính giá cuối cùng khi mua vé đi Thái Lan như thế nào?

Vậy tiền vé đi sang Thái được tính như thế nào?

Để có thể tính được số tiền cuối cùng mà quý khách cần thanh toán khi mua vé máy bay đi Thái Lan, quý khách cần biết được thuế và phí của hãng đưa ra cho mỗi mức vé, đồng thời tùy theo mỗi cách mua vé khau nhau sẽ có một mức phí xuất vé khác nhau.

Ví dụ riêng phần phí xuất vé củ Vietjet Air có các điểm đặc biệt sau đây:

  • Nếu quý khách đặt vé trực tiếp trên website của hãng, thì ngoại việc thanh toán tiền vé đã bao gồm thuế và phí trên website, quý khách còn cần chịu thêm 55.000 đồng phí xuất vé của hãng.
  • Còn quý khách không biết về công nghệ thông tin, ra ngoài hãng và nhờ nhân viên đặt vé. Ngoài việc chịu thêm 55.000 phí xuất vé, khách hàng của Vietjet lại phải chịu thêm một khoảng phí nữa, mà chúng ta tạm gọi là công đặt vé với mức phí là 55.000 đồng.
  • Và trường hợp cuối cùng, khi mà quý khách đặt thông qua đại lý của hãng như công ty vé máy bay Ánh Dương, quý khách chỉ cần chịu một mức phí duy nhất (Dù đặt trực tiếp hay gián tiếp) gọi là phí xuất vé, hiện tại công ty Ánh Dương lấy 75.000 đồng trên mỗi đầu vé.

Vậy nên quý khách có nhu cầu đặt vé thì cách hay nhất và tiện lợi nhất là nên chọn đặt vé ở đại lý (Gần nhà thì càng tốt), vừa nhanh, gọn mà không phải đi xa (Xuống văn phòng của hãng). Thậm chí có một số đại lý có chính sách giao vé tận nơi miễn phí, điều mà Vietjet Air vẫn chưa làm được.

Xem giá vé máy bay Jetstar đi Thái Lan

dai-ly-ve-may-bay-vietjet-Air

Đại lý nào có tiền vé máy bay đi Thái Lan giá thấp?

Thì như đã trình bay ở phần phí xuất vé của đại lý, công ty vé máy bay Ánh Dương có phí xuất vé quốc tế hay Thái Lan thấp nhất tại TPHCM, mà một khi đã thấp nhất tại TPHCM thì không ngoa chứ Việt Nam không có nơi nào thấp hơn trừ khi là khuyến mãi, bán cho người trong gia đình mới có mức thấp hơn công ty Ánh Dương.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

Địa chỉ phía trên là địa chỉ chính thức của văn phòng công ty, nếu quý khách ở các khu vực ngoại tỉnh khác như Tây Ninh, công ty vẫn có văn phòng riêng tại từng tỉnh, quý khách trươc đó chỉ cần trao đổi, thỏa thuận mức giá vé với công ty qua điện thoại là có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua Ngân hàng là có thể nhận được vé máy bay đi Thái Lan.

Cách tính tiền vé máy bay đi Thái Lan Thái Lan hiện nay đã quá nổi tiếng với khả năng chịu tải mỗi năm hàng chục triệu lượt khách nước ngoài vào du lịch. Và với vị trí là hàng xóm láng giềng giữa Việt Nam và Thái Lan, nên không thể nào có chuyện người Việt không sang Thái du lịch, kinh doanh này nọ. Và với tính cách phong trào, hơn thua nhau về hình thức của giới trẻ và thậm chí cả giới có tuổi tại Việt Nam, một người đi sẽ kéo theo hàng trăm, hàng…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

Đánh giá của quý khách 4.65 ( 2 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics