Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Tiền vé máy bay đi Singapore được tính thế nào?
Đặt vé máy bay

Tiền vé máy bay đi Singapore được tính thế nào?

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền hay vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu là những câu hỏi chung chung mà Đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương nghe mỗi ngày khi có người hỏi giá vé đi Singapore.

Nhưng mới lần báo giá, thì phòng vé luôn phải làm 1 vài công đoạn mới có được giá cuối cùng của tiền vé máy bay đi Singapore. Cụ thể là như thế nào?

Cách tính tiền vé máy bay đi Singapore

Trước tiền để có thể nắm rõ được cách tính tiền vé đi Sin, chúng ta cần phải biết được giá cuối cùng bao gồm những loại phí tiền gì trước đã.

Cách tính tiền vé máy bay đi Singapore

Cách tính tiền vé máy bay đi Singapore

Các loại phí cần thanh toán khi mua vé máy bay đi Singapore

Tiền vé giá net: Đây là giá mà hãng qui định và không có bất cứ đại lý nào hay cá nhân nào có quyền giảm giá này khi xuất vé. Trừ khi đơn vị đó tổ chức các sự kiện khuyến mãi, tặng vé thì mới được bán giá dưới mức qui định của hãng.

Tiền thuế(VAT): Đây là thuế giá trị gia tăng do nhà nước qui định, khi quí khách. Tiền này tỉ tệ thuận với giá net. Giá càng rẻ, thuế càng giảm. Thuế VAT hiện tại là 10% giá mà hãng bán ra.

Phí quản trị: Đây là khoản phí mà hãng hàng không qui định và thu về mỗi khi xuất vé. Thường thì giá vé Nội địa sẽ có loại phí này.

Xem thêm Thực hư chuyện mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Phí sân bay, phí soi chiếu an ninh: Đây là 2 khoản phí mà cảng hàng không thu về, vì các hãng hàng không thực chất cũng chỉ là đơn vị đi thuê nơi để neo đậu sân bay. Quý khách muốn lên sân bay của họ thì cần phải.. bước vào cổng, và nơi đây thì lại có anh cảng hàng không quản lý, để được rườm ra và phức tạp, đây là 2 loại phí được mặc định cộng vào mỗi khi xuất vé và hiếm khi được nhắc đến mỗi khi đặt vé.

Phí xuất vé/thanh toán: Đây là khoản phí cuối cùng mà hãng hoạt đại lý sẽ thu về mỗi khi quý khách mua vé máy bay (đi Singapore). Có thể xem đây là khoản phí nuôi sống các đại lý, không có phí này thì không có đại lý vé máy bay nào tồn tại được. Và các đại lý có giá vé chênh lệch nhiều hay ít, mang mác bán vé giá rẻ hay giá đắt đều xuất phát từ khoản phí này mà ra.

Hiện tại Đại lý vé máy bay Ánh Dương là đơn vị có phí xuất vé thấp nhất tại TPHCM và Tân Phú nói riêng

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền hay vé máy bay đi Singapore giá bao nhiêu là những câu hỏi chung chung mà Đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương nghe mỗi ngày khi có người hỏi giá vé đi Singapore. Nhưng mới lần báo giá, thì phòng vé luôn phải làm 1 vài công đoạn mới có được giá cuối cùng của tiền vé máy bay đi Singapore. Cụ thể là như thế nào? Cách tính tiền vé máy bay đi Singapore Trước tiền để có thể nắm rõ…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Quý khách thấy bài viết này được bao nhiêu điểm? Mỗi điểm 1 dấu sao :)

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics