Trang chủ » Tin Tức » Thực hư chuyện lừa mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ!
Đặt vé máy bay

Thực hư chuyện lừa mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ!

Với những ai thường xuyên đi máy bay thì câu chuyện này có vẻ hơi lạ lẫm và có phần may mắn đối với mình. Sở dĩ Đại lý vé đi Singapore nói như vậy bởi với những khách thường xuyên này. Họ đã có liên hệ mua vé với các đại lý quen thuộc, nên việc lừa đảo là khó có khả năng xảy ra.

Thực hư chuyện lừa đảo mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Bất cứ một ai người nào đó đều ham rẻ cả, đặc biệt là tâm lý của người Việt, vì khi họ mua được món hàng nào đó có chất lượng như nhau nhưng giá lại rẻ hơn thì cảm giác cứ tuyệt vời thế nào ấy nhỉ (À, có thể là cảm giác mình như một người mua hàng thông minh).

Và những kẻ lừa đảo càng ngày lại càng thông minh hơn khi nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng + với việc nhu cầu đi du lịch thường xuyên trong cuộc sống khá là mệt mỏi ngày nay. Điển hành là thường xuyên có du khách, hay lao động Việt sang Singapore để giải trí, làm việc.

Với những ai đi du lịch theo Tour, hay do công ty đài thọ để đi thì rủi ro có thể kiểm soát, nhưng đối với những ai tự túc, tự đi theo nhóm nhỏ lẻ hoặc cá nhân thì như một miếng mồi cho những kẻ lừa đảo này đi câu.

Thủ đoạn lừa đảo mua vé máy bay

Thủ đoạn lừa đảo mua vé máy bay

Vậy thủ đoạn lừa đảo mua vé đi Singapore như thế nào?

Chúng sẽ câu nạn nhân bằng các chương trình, chính sách vé rẻ, vé khuyến mãi mà chúng tự bịa ra với giá phải nói là 1 khi dò giá thì không chỗ nào rẻ hơn nữa.

Bên cạnh đó, với chính sách giữ chỗ 12 -24 giờ tùy theo loại vé, hãng bay mà chúng tạo thêm niềm tin cho nạn nhân bằng việc gợi ý nạn nhân tự mình gọi điện lên tổng đài của hãng vé để xác thực vé đã được giữ chỗ hay chưa.

Và ngày đó cũng đến, khi đến cổng soát vé, kiểm tra an ninh thì.. hỡi ôi vé của mình đã bị hủy 24h sau đó (Dù đã thanh toán cho.. bọn lừa đảo). Vậy phải làm thế nào đây?

Giá rẻ là cái bẫy tốt nhất mọi thời đại

Giá rẻ là cái bẫy tốt nhất mọi thời đại

Làm sao để phòng tránh các trường hợp này

Thật khó có thể có 1 cách nào 100% trừ khi bạn lên trực tiếp hãng và mua vé từ chính ông làm ra vé (Vì nhiều khi nó đội lốt nhân viên của hãng thì cũng chịu).

Kẻ xấu trong tối, ta thì ở ngoài sáng. Thì hỏi làm sao mà có thể được khi chúng ta cập nhật những công tác phòng tránh mới và công khai điều đó thì những kẻ kia cũng ngay lập tức tìm ra những khe hở để mà luồng lách và lừa người khác.

Nhưng cách để giảm thiểu trở thành nạn nhân không phải là không có

  1. Đến trực tiếp hãng để mua vé.
  2. Tìm đến các đại lý vé máy bay thực sự (Còn vấn đê uy tín thì thời gian mới trả lời được).
  3. Liên hệ những người thân, bạn bè thường xuyên đi máy bay hỏi xem họ mua vé ở đâu. Đây là cách thông mình nhất v à tiết kiệm thời gian nhất cho tất cả mọi người (Vì kinh nghiệm là số 1).
  4. Cuối cùng là nên xác minh rõ thông tin người bán nếu quý khách không có khả năng làm được 3 điều trên, vì nếu làm được thì có thể bỏ qua.

Tại TPHCM, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua tổng đài của công ty vé máy bay Ánh Dương – Đại lý của hơn 250 hãng hàng không trong hơn 6 năm kinh doanh dịch vụ book vé máy bay giá rẻ đi Singapore


Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics