Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Thủ tục đi Hong Kong tự túc như thế nào?
Đặt vé máy bay

Thủ tục đi Hong Kong tự túc như thế nào?

Bạn là người thích những vai trò nào mỗi khi đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà không phải là những site khác. Với vai trò như vậy, chắc hẳn trong mỗi người chúng ta không ai không để ý nhiều đến những vai trò, những con người đáng quan tâm nhất hiện nay. Nhưng nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể đảm bảo tốt các vai trò đó mà không hề ảnh hưởng đến người khác.

Nếu bạn dự định sang Hong Kong theo hướng tự túc, chắc hẳn sự chuẩn bị từ tiền bạn, hồ sơ, giấy phép cho đến tiền bạc, quần áo là điều không thể nào quên được. Vì đến một vùng đất xa lạ, một quốc gia xa lạ, với toàn những con người xa lạ để biến điều xa lạ thành kiến thức là điều hoàn toàn có thể làm được. Vậy nếu đi Hong Kong tự túc thì làm như thế nào?

Thủ tục đi Hong Kong tự túc

Thủ tục đi Hong Kong tự túc

Đặt vé máy bay đi Hong Kong tự túc?

Nói nôm na là tự đặt vé máy bay rẻ đi Hong Kong mà không phải nhờ bất cứ ai khác (Đặt vé trực tiếp từ hãng). Tuy đây cũng là một bước quan trọng để việc sang Hong Kong tự túc hoàn toan nhưng có rất nhiều rủi ro và thiệt hại có thể mắc phải, đặc biệt là những ai chưa có kinh nghiệm đặt vé máy bay nhiều (huống chi là vé quốc tế) như:

  • Có đảm bảo tìm được giá vé rẻ nhất với hơn 30 hãng đang khai thác đương bay từ Việt Nam sang Hong Kong xuất phát từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.
  • Nếu tìm được giá tốt nhất thì có chắc chắn sẽ book đúng thông tin của hãng hay không khi mà giao diện đặt vé của 30 hãng là 30 giao diện hoàn toàn khác nhau.
  • Nếu có sự cố xảy ra sau khi đặt vé (muốn mua thêm hành lý, đổi tên, hoàn vé) thì bạn có chắc chắn sẽ giải quyết được?

Vậy nên tự đặt vé máy bay là việc rất tốt để tiết kiệm chi phí đặc biệt khi muốn tự túc đi Hong Kong, nhưng rủi ro quá lớn. Liệu phần lợi nhuận mà bạn tiết kiệm được có đáng để phải mạo hiểm và chấp nhận những rủi ro như vậy hay không? Theo cty Ánh Dương thì không đáng lắm, nhưng với chi phí xuất vé thấp nhất hiện nay trên thị trường của Ánh Dương chắc hẳn sẽ giúp quý khách hài lòng và đỡ tiếc hơn khi muốn  đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Đi đảo Jeju không cần Visa

Xin Visa đi Hong Kong

Tự túc trong việc xin Visa

Phần tự xin Visa còn phức tạp và lằng nhằng hơn so với đặt vé máy bay. Vì không phải xin Visa là có, vậy nên để tăng tỉ lệ đậu hơn thì tốt nhất là nên nhờ các cty, dịch vụ chuyên làm Visa. Bởi kinh nghiệm của họ được quy đổi ra thành tiền thì rất nên bỏ tiền ra và thuê dịch vụ. Nhưng nếu bạn thường xuyên đi Hong Kong thì.. có thể thử sức để những lần sau không cần phải nhờ ai nữa. Cty Ánh Dương hiện tại đang liên doanh với vài cty làm Visa uy tín và chất lượng tại TPHCM. Nếu đặt vé tại đây,  chúng tôi hứa sẽ có mức giá tốt nhất đến với quý khách. Chi tiết gọi 09818 090 78

Bạn là người thích những vai trò nào mỗi khi đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà không phải là những site khác. Với vai trò như vậy, chắc hẳn trong mỗi người chúng ta không ai không để ý nhiều đến những vai trò, những con người đáng quan tâm nhất hiện nay. Nhưng nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể đảm bảo tốt các vai trò đó mà không hề ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn dự định sang Hong Kong theo hướng tự túc, chắc hẳn sự chuẩn bị từ tiền…

Đánh giá chung về bài viết

Chất
Rẻ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
89
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics