Trang chủ » Tin Tức » Thay đổi thời gian làm thủ tục
Đặt vé máy bay

Thay đổi thời gian làm thủ tục

Các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam vừa có công văn thông báo về sự thay đổi thời gian làm thủ tục tại các sân bay nội địa và quốc tế từ ngày 01/12/2014 như sau:

Thời gian mở quầy lầm thủ tục là 02 tiếng đồng hồ trước giờ bay dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 03 tiếng đồng hồ trước giờ bay dự kiến đối với các chặn bay quốc tế.

Hành khách cần lưu ý để sắp xếp thời gian cho hợp lý, tránh trường hợp đến sát giờ bay, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của hành khách trong trường hợp hành khách làm thủ tục bị sai sót về giấy tờ tùy thân…..

Thời gian đóng quầy làm thủ tục (tức là không nhận hồ sơ check in) trước giờ bay là 40 phút đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút đối với các chuyến bay quốc tế. Tại các sân bay quốc tế Charles de Gaulle (Paris – Pháp), Frankfurt (Frankfurt – Đức), London Gatwick (London – Anh), thời gian đóng quầy làm thủ tục là 60 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Thời gian đóng cửa lên máy bay là 15 phút tước giờ bay cất cánh dự kiến.

Đại lý vé máy bay Ánh Dương xin trân trọng thông báo đến tất cả các hành khách để có thời gian chẩn bị tốt cho chuyến bay. Nếu có thắc mắc gì về thời gian làm thủ tục hay thủ tục ra sao, quý khách vui lòng liên hệ với Ánh Dương để được tư vấn theo số điện thoại 0938 900 778 hoặc truy cập www.vemaybayanhduong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics