Trang chủ » Tin Tức » Người phụ nữ tìm chỗ chơi cho con trên máy bay
Đặt vé máy bay

Người phụ nữ tìm chỗ chơi cho con trên máy bay

Vào khoảng 1h sáng Việt Nam, một nickname trên facebook chia sẻ một đoạn Clip với nội dung là cuộc tranh cãi giữa người Mẹ (Đang có con nhỏ 12 tháng tuổi) và tiếp viên hàng không về việc ngồi tại vị trí thoát hiểm.

Nội dung chia sẻ như sau:

Lần đầu tiên trong lịch sử đi máy bay mới nghe câu “Chị cần chỗ ngồi để trẻ con chơi, cháu nó muốn đi ra vào để chơi”. Ừ thì trẻ em là búp trên cành, nhân viên nào cũng sẽ giúp bạn đổi chỗ thôi, ấy vậy mà nói năng rõ ngu dại, thêm cái tính trịch thượng. + Có ai đời làm vợ mà chỉ tay mặt chồng mình, quát chồng mình trên máy bay “anh phải thế này phải thế kia” không? + Ai đời chỗ ngồi của người khác mà tự vác xác ngồi xuống cái “phịch” trong khi chưa được sự đồng ý của họ không? + Trong chuyến bay này toàn du khách Nhật, họ im lặng nhường nào thì bà này bả gào to chừng ấy <lúc quay video clip là lúc mọi chuyện dịu xuống rồi> chứng tỏ cái văn hóa ứng xử chốn đông người rõ khù khờ đú đớ không tả được + Làm mẹ rồi, đi nước ngoài biết bao lần rồi, à thì có tiền rồi nên được phép chửi nhân viên nhà người ta không ra 1 cái gì: “Cái con bán vé nó ngu hả, đệch mẹ nhà nó chứ, con điên, con dở người” Người miền Nam hiền quá mà! <Chép nhanh từ chuyến đi HCM ra HN> VÀI THÔNG TIN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG THAM KHẢO + Nôi chỉ được áp dụng cho chuyến bay dài, trẻ nhỏ ở chuyến bay ngắn sẽ được đeo dây an toàn phụ cùng với cha mẹ. + Khi mua vé ở dưới mặt đất, nếu hành khách có thông báo rõ ràng nhu cầu muốn được ngồi ở vị trí nào; trong trường hợp còn chỗ trống, NV bán vé có quyền quyết định xếp hành khách và trẻ nhỏ vào vị trí phù hợp. + Lối đi to trong video chính là lối thoát hiểm. Ghế gần cửa thoát hiểm sẽ KHÔNG được xếp cho những nhóm khách sau: * Không có đầy đủ khả năng cử động, sức mạnh, khéo léo trong cả hai cánh tay / bàn tay hoặc chân; * Dưới 15 tuổi; * Không có khả năng đọc hiểu những hướng dẫn hoặc hình ảnh liên quan đến sơ tán khẩn cấp; * Không có đủ năng lực thị giác để thực hiện các chức năng mà không có sự hỗ trợ của kính áp tròng hoặc kính đeo mắt; * Không có đủ năng lực thính giác để nghe và hiểu các hướng dẫn của phi hành đoàn trên cabin mà không cần sự trợ giúp của máy trợ thính; * Không có khả năng truyền đạt thông tin bằng miệng cho hành khách khác; * Phải chăm sóc cho các em nhỏ; * Người bị trục xuất hoặc người hộ tống; * Đi cùng với động vật (ví dụ: chó dẫn đường); * Hành khách có hành lý xách tay để ở nơi khác; * Có thể gây ra tổn thương cơ thể nếu thực hiện các chức năng đó.

Chi tiết Người phụ nữ tìm chỗ chơi cho con trên máy bay clip  https://www.facebook.com/dailyvemaybayanhduong/videos/1680276575597916/

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics