Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Nên đi Malaysia làm việc gì?
Đặt vé máy bay

Nên đi Malaysia làm việc gì?

Việt Nam và Malaysia là 2 Nước khi khí hậu nóng quanh năm: 1 bên thì nhiệt đới gió mùa, còn một bên thì là nhiệt đới ấm. Cứ tưởng rằng Malaysia là một quốc gia ở Đông Nam Á, nên tốc độ phát triển cũng giống nước ta. Nhiều lúc Ánh Dương nghĩ rằng Malaysia cũng giống như Campuchia vậy, cũng nằm ở mức phát triển dưới cơ so với Việt Nam. Vì nếu so về giá trị tiền tệ thì Việt Nam giờ đây là quốc gia có đơn vị tiền tệ thấp nhất trên thế giới (Cảm thấy tự hào phát khóc). Vậy nên không lạ lẫm gì khi có không ít người Việt xuất khẩu lao động không những đến các Nước phát triển như Nhật, Hàn mà kể cả Malaysia?

Nen di sang  Malaysia lam gi

Nen di sang Malaysia lam gi

Vậy đi Malaysia làm việc gì?

Hiện tại người Việt sang Malaysia xuất khẩu lao động theo hợp đồng dài hạn khá là nhiều, đa số là công nhân nữ bên may mặc. Còn lại cũng là phụ nữ nhưng làm theo diện.. chui, không chính thống, lấy lỗ làm lãi. Vậy nên sắc đẹp cũng như đức hạnh của phụ nữ Việt Nam đang dần được liệt kê vào danh sách đen của một số nghành trên Thế giới.

Xuất khẩu lao động sang Malaysia, ai sẽ là người mua vé máy bay

Việc mua vé máy bay theo diện x uất khẩu lao động của công ty đa số chính sách vé đều do công ty lo liệu cả. Chỉ việc đóng phí 1 lần duy nhất. Vậy nên việc mua vé máy bay đi Malaysia không cần bạn phải quan tâm nếu đi theo diện xuất khẩu lao động chính quy (Do công ty bảo lãnh hẳn hoi).

Nhưng nếu bạn trái pháp luật của cả 2 nước, sang Malaysia để du lịch nhưng lại lén lút ở lại để làm việc chui thì rủi ro lao động và tính mạng rất cao dù tiêt kiệm không ít tiền ở giai đoạn đầu (không phải đóng nhiều chi phí cho công ty bảo lãnh mình). Nhưng  bên cạnh đó không ai bảo vệ bạn về chính sách lao động, sức khỏe cũng như nếu bạn có bị giết chết bởi bất cứ lí do gì thì khó có thể điều tra ra vì bạn lúc đó nằm ngoài vòng kiểm soát của cả 2 nhà Nước (Đặc biệt là thời điểm bạn không còn thời hạn để du lịch tại Malaysia và đang làm chui tại một địa điểm, cơ sở nào đó ở Johor Bahru hoặc Kuala Lumpur).

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Malaysia tại đây để thử xem có đáng để cho bạn phải lựa chọn hình thức nào đó đảm bảo an toàn cho quyền loại tài chính nói riêng và lao động, tính mạng của bạn nơi đất khách quê người hay không?

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics