Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Mua vé máy bay đi Thái Lan
Đặt vé máy bay

Mua vé máy bay đi Thái Lan

Việc tự mình mua vé máy bay đi Thái Lan với mức giá cực rẻ không còn là câu chuyện xa lạ đối với hội buôn hàng Thái, những khách này đi Thái Lan tựa như lái xe đi chợ, ăn điểm tâm mỗi ngày vậy.

Và tất nhiên là có việc thì họ mới đi thường xuyên như vậy – Buôn hàng (Quần áo, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ,…)

Với phương tiện vận chuyển hàng và người là máy bay – 1 loại phương tiện đắt đắt đỏ và có phần cao cấp nhất hiện nay thì ngoài việc tìm mua được chiếc vé rẻ nhất có thể, thì phải mua nhanh, có nhanh là chuyện bắt buộc.

Vì đi thường xuyên không có nghĩa là đi nhanh, đặc biệt là thao tác làm thủ tục và chờ lấy hành lý là một nhược điểm của việc đi máy bay, đồng thời là một khó khăn đối với dân buôn hàng Thái Lan nói riêng và các mặt hàng quốc tế khác nói chung (Singapore, Quảng Châu, Hàn Quốc, Hong Kong,…)

Xuất vé tốc độ - Buôn hàng thả ga

Xuất vé tốc độ – Buôn hàng thả ga

Mua vé máy bay đi Thái Lan tốc hành như thế nào?

Cũng giống như bao loại vé khác, để có thể nhanh chóng sở hữu vé máy bay của chuyến đi sắp tới mà mình cần, quý khách có kinh nghiệm rồi thì chuẩn bị sẵn nhiều nguồn thông tin cho hành trình mà mình cần:

  • Hãng bay ưa thích
  • Ngày cất cánh tối sớm nhất và trễ nhất mà khách mong muốn.
  • Số lượng hành lý ký gửi tối thiểu và tối đa mong muốn
  • Vé 1 chiều hay khứ hồi

Với những nguồn thông tin trên, Công ty vé máy bay Ánh Dương sẽ nhanh chóng cho quý khách ngay kết quả về giá vé cũng như thông tin thời hạn giữ chỗ có thể đáp ứng được.

Riêng đối với những khách hàng quen thuộc, Ánh Dương có dịch vụ giữ chỗ và thậm chí là xuất vé trước khi thanh toán (Và thanh toán vào cuối tuần, tháng hoặc số lượng vé thỏa thuận). Vì có nhiều khách với vị trí là chủ doanh nghiệp, cửa hàng và lo lắng trong việc truyền tải công việc kinh doanh cho nhân viên, nên họ ôm luôn thao tác lấy hàng về cho nhân viên bán (Vận chuyển hàng hóa).

Đôi lúc có những khách vừa về đến nhà buổi tối là sáng hôm sau cần phải lên đường ngay để kịp chuyến hàng (Còn nguyên nhân vì sao thì trong giới kinh doanh hàng Thái, Sin ắt hiểu).

Ngoài việc mua vé đi Thái Lan cực nhanh tại Ánh Dương, thì còn gì nữa?

Như phía trên đã liệt kê, quý khách với cương vị là dân buôn hàng Thái chuyên nghiệp và đồng thời là khách hàng quen thuộc, chắc chắn việc xuất vé luôn được ưu tiên hàng đầu ngay khi phát hiện có vé khuyến mãi hoặc vé rẻ trong khoảng thời gian mà khách mong muốn.

Đối với khách hàng chỉ đến Thái Lan và du lịch, Đại lý vé máy bay đi Thái Lan – Ánh Dương vẫn hỗ trợ giữ chỗ 24h sau khi quý khách đồng ý giá vé và cung cấp chính xác họ tên người đi Thái Lan.


Đại lý mua vé máy bay đi Thái Lan siêu tốc – Ánh Dương

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Việc tự mình mua vé máy bay đi Thái Lan với mức giá cực rẻ không còn là câu chuyện xa lạ đối với hội buôn hàng Thái, những khách này đi Thái Lan tựa như lái xe đi chợ, ăn điểm tâm mỗi ngày vậy. Và tất nhiên là có việc thì họ mới đi thường xuyên như vậy - Buôn hàng (Quần áo, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ,...) Với phương tiện vận chuyển hàng và người là máy bay - 1 loại phương tiện đắt đắt đỏ và có phần cao cấp nhất hiện nay thì ngoài…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Đánh giá của quý khách là động lực giúp chung tôi cố gắng đưa ra những nội dung tốt hơn về sau

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics