Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hong Kong
Đặt vé máy bay

Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hong Kong

Hong Kong là một cái tên gắn liền trong nền điện ảnh Việt Nam, đặc biệt là cuối thế hệ 8x và đầu 9x. Đây là giai đoạn mà khi truyền hình phát triển ở hầu hết các vùng quê Việt Nam với những giới hạn đài rất ư là khiếm tốn. Vậy nên việc phát triển các băng đĩa phim, ca nhạt, hoạt hình trở thành một dịch vụ khá phát triển và ăn nên làm ra.

Tuy giờ đây các loại hình đó không còn tồn tại bởi thay thế bởi sự hiện đại hơn nhờ Internet, nhưng với một thuở không bao giờ nhòe, vé máy bay đi Hong Kong liên tục được đặt ra khi các thế hệ đang dần dần có điều kiện tài chính. Nhưng những lưu ý trước khi ra nước ngoài vẫn cần luôn được quan tâm trong tâm trí của tất cả mọi người. Và với chúng ta thì hiện tại cũng như thế.

Những lưu ý khi đi du lịch và đặt vé máy bay sang Hong Kong

Những lưu ý khi đi du lịch và đặt vé máy bay sang Hong Kong

Đặt vé máy bay quá sớm khi đi Hong Kong

Ai cũng biết rằng việc đặt vé máy bay sớm sẽ có mức giá rẻ hơn so với cận ngày bay. Nhưng nhiều người lại ngộ nhận, đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Điển hình như mới tháng 2, nhưng có rất nhiều người liên hệ với công ty Ánh Dương để đặt vé… Tết. tất nhiên là có hãng vẫn mở bán, nhưng lúc này đây giá vé toàn là hạng thương gia chứ không có giá rẻ.

Khoảng thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ là 54 ngày trước khi máy bay cất cánh chứ không phải càng sớm càng rẻ mà nhiều người đang lầm tưởng.

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong tại đây để nhận được vé khuyến mãi.

Đặt không đúng dịp khuyến mãi

Đi Hong Kong hầu hết khách hàng của Ánh Dương đều là sang đấy để du lịch (Chứ du học hay định cư thì chưa thấy ai cả). Vậy nên nhu cầu là tham quan giải trí nên hầu hết (không phải tất cả) đều lên kế hoạch sẵn cho chuyến đi của mình. Vậy nên lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi với mức giá tốt nhất cho mình thay vì thích ngày nào hoặc rảnh ngày nào đi ngày đó (Lúc đó chi phí cho những ngày không rảnh của mình sẽ có phần không thỏa đáng đấy nhé)

Nói đi nói lại thì đây vẫn là những lưu ý khi đặt vé máy bay đi du lịch thôi, nhưng áp dụng khi đi Hong Kong vẫn tốt hơn vì hiện tại Vietjet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không chuyên có chương trình khuyến mãi khi đặt vé sang Hong Kong.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics