Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật Bản
Đặt vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật Bản

Giá vé máy bay  từ TPHCM đi Nhật Bản

Có khoảng 20 hãng hàng không đang khai thác đường bay từ TPHCM sang Nhật Bản (Bao gồm cả hãng Jetstar và Vietnam airlines), khi tham gia chặng bay này, quý khách đều phải dừng tại 1 quốc gia nào đó để tiếp thêm… khách cho máy bay. Sau đó tùy theo số lượng khách còn nhiều hay ít theo tính toán của hãng thì có thể bay thẳng đến Tokyo hoặc lại dừng ở 1 điểm nào đó, nhưng hiện tại với chặng bay từ Sài Gòn sang Nhật thì chỉ tối đa 2 điểm dừng.


Vậy là với với 1 vé máy bay tối thiểu 3.373.000 đồng (Chưa bao thuế phí) của hãng EVA Airways, quý khách thay vì đi đến Nhật thì nay có cơ hội đi từ 3 đến 4 quốc gia (Tính luôn Việt Nam và Nhật Bản). Không biết điều này nên vui hay buồn nữa. 😀

Thành phố HCM đi Tokyo Nhật Bản

Thành phố HCM đi Tokyo Nhật Bản

Nếu là người không kỳ thị gì với các hàng ngoại thì quý khách có thể sử dụng hãng EVA của Đài Loan, dịch vụ khách hàng của họ rất tốt ở thị trường Việt Nam này.

Hãng EVA Đài Loan với màu xanh sẫm mạnh mẽ

Hãng EVA Đài Loan với màu xanh sẫm mạnh mẽ

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

Còn với các hành khách ở Hà Nội bay sang Nhật Bản thì sẽ có nhiều hơn so với khu vực miền Nam, nhưng không biết có phải do Nhật Bản nằm ở khu vực Đông Bắc Á gần Đông Á là Trung Quốc hay không nên giá vé ở các chặng bay này thì các hãng ở Trung Quốc đều đứng Top về giá rẻ (Gần nhà đi đi về về nhanh nên giá rẻ chăng?).

Vé Trung Quốc đi Nhật Bản - China Southern

Vé Trung Quốc đi Nhật Bản – China Southern

Và có lẽ là như vậy, do lợi thế về sân nhà nên các hãng giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc đều dừng tại 1 điểm chuyển tiếp để tiếp thêm khách 🙂

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Nhưng với hành khách nào ưa dùng hàng Việt thì không thể không đặt vé của hãng Vietnam airlines, vì chuyến bay sẽ bay thẳng từ Hà Nội sang Nhật mà không dừng chân dừng tay ở bất cứ điểm nào.

Vậy giá vé như thế nào?

Vietnam airlines bay thẳng sang Nhật Bản

Vietnam airlines bay thẳng sang Nhật Bản

Tuy hàng Việt nhưng chất lượng quốc tế (đánh giá 4 sao  bởi Skytrax) mà giá lại còn rất ư là Việt Nam. Nhìn bảng xếp hạng giá vé thì Vietnam airlines đang đứng Top hơn cả sân bạn là Japan airlines

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Nhưng không quá khó để sân được vé máy bay đi Nhật giá rẻ, xem bảng giá vé máy bay phía dưới quý khách sẽ nắm được một phần nào đó khi so sánh ngày tháng đi của các bảng giá trên và dưới đây.

Cùng 1 chặng bay từ Hà Nội đi Tokyo nhưng nếu quý khách đặt trước tầm vài tháng thì giá vé sẽ chênh lệch rất lớn, nhất là với các kế hoạch du lịch ngoài nước thì việc lên kế hoạch sớm không phải là chuyện gì quá to tát.

Nên kinh nghiệm book được vé máy bay đi Nhật giá rẻ không khó, tóm gọn trong 2 phần sau:

1. Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi vài tháng để đặt vé sớm (Lúc đó giá tự nhiên sẽ rẻ dù không khuyến mãi).

2. Liên hệ các phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM như công ty Ánh Dương tại Tân Phú, Tân Bình. Với kinh nghiệm làm việc công ty sẽ có những kỹ năng và nhiều thời gian để giành và giữ chỗ cho quý khách.

 

Đi máy bay gấp rút hiếm khi có giá tốt

Đi máy bay gấp rút hiếm khi có giá tốt

✈✈✈✈✈ Ánh Dương – Chuyên gia săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản.

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711 

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics