Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan
Đặt vé máy bay

Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Có còn vé khuyến mãi đi Đài Loan không?

14h hôm qua, Vietjet Air chính thức kết thúc chương trình “săn máy bay vàng”. Chương trình này đã diễn ra từ trước Tết cho đến nay nhưng không hiểu sao lúc nào vào website cũng thấy thời gian diễn ra là 3, 4 ngày. Nhưng dù thế nào thì hiện tại Vietjet Air đã tạm ngưng vé khuyến mãi đi Đài Loan với giá chỉ 5.000 đồng.

Kết thúc chương trình săn máy bay vàng

Kết thúc chương trình săn máy bay vàng

Vậy hiện tại hãng nào đang khuyến mãi vé đi Đài Loan?

Thật ra mà nói thì hãng Vietjet Air là hãng có giá vé máy bay rẻ nhất từ Việt Nam đến Đài Loan (Đặc biệt là đường bay mới nhất là Cao hùng), với giá vé khuyến mãi xuống chỉ 0 – 5.000 đồng khiến nhiều hãng bay đối thủ không dám cạnh tranh, vì kết quả chắc chắn là thua (Trừ khi hãng nào đó đã có khách ruột).

Tham khảo vé máy bay rẻ đi Đài Loan

Vậy nên khi đi sang Đài Loan (Đài Bắc, Cao Hùng), quý khách chỉ cần tìm vé rẻ của Vietjet air là cách tiết kiệm thời gian mà hiệu suất lại cao nhất.

Những hãng “thường xuyên” bán vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan?

Jetstar cũng có những khuyến mãi khủngJetstar cũng có những khuyến mãi khủng

Nói là vậy, nhưng những hãng được coi là không dám cạnh tranh chỉ là những hãng bay quốc tế (Không phải của Việt Nam). Chú còn Jetstar thì vẫn ầm ầm các vé khuyến mãi đến Nước ở khu vực Đông Nam Á và Đông Á.

Giá vé tuy không thường xuyên mạnh như Vietjet nhưng không phải là không. Có thể nói tỉ lệ giá vé 0 – 15.000 đồng của Jetstar là 40%: Cứ mỗi 5 vé khuyến mãi thì có 2 vé giá 0 – 15.000 đồng.

Vì sao ít hãng hàng không khuyến mãi rẻ… như Việt Nam?

Lưu ý: Đây là nhận định chủ quan của tác giả

Sở dĩ như vậy vì thời điểm này, Việt Nam là hãng bay có giá trị tiền tệ thấp nhất trong các hãng (Nếu không muốn mở rộng ra là toàn thế giới). Đối với các nước khác, khi qui đổi đơn vị tiền tệ về Việt Nam thì giá vé sẽ… nhiều con số.

9$ ~ 200.000 đồng, nhưng những website được Việt hóa 100% thì chỉ lác đác như lá mùa đông.

Lợi thế sân khách và những chiêu trò không ngờ

Khi niêm yết giá vé, các hãng này sẽ chọn loại tiền tệ chung là đô la Mỹ (USD) khi Việt hóa về giao diện cho người Việt xem. Với tâm lý người dùng, khi nhìn vào con số có số chữ số ít hơn sẽ mặc định trong tiềm thức là giá trị của nó sẽ rẻ hơn do đó sẽ tăng lượt xem.

Mặc khác, dù ai cũng muốn ham rẻ, nhưng không phải ai cũng linh hoạt trong thao tác mà nhiều lần xem giá rồi so sánh, đó chính là thành công với những hãng nào niếm yết giá vé về đồng tiền tệ là USD.

Người dùng nhìn thấy: 5$ < 100.000 đồng

Thực tế: 5$ > 100.000 đồng.

Và đó cũng chính là lí do mà các hãng hàng không giá rẻ Việt Nam như Vietjet Air hay Jetstar thỉnh thoảng có các chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng là nhầm mục tiêu lấy lại 1 ít thị phần – là những khách hàng bị tiềm thức tri phối.

Chiêu trò của các vé giá rẻ quốc tế

Tiềm thức bị nhầm lẫn

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn ý thức hơn khi tìm mua vé máy bay giá rẻ quốc tế, đặc biệt là săn chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Có còn vé khuyến mãi đi Đài Loan không? 14h hôm qua, Vietjet Air chính thức kết thúc chương trình "săn máy bay vàng". Chương trình này đã diễn ra từ trước Tết cho đến nay nhưng không hiểu sao lúc nào vào website cũng thấy thời gian diễn ra là 3, 4 ngày. Nhưng dù thế nào thì hiện tại Vietjet Air đã tạm ngưng vé khuyến mãi đi Đài Loan với giá chỉ 5.000 đồng. Vậy hiện tại hãng nào đang khuyến mãi vé đi Đài&hellip;

Đánh giá chung về bài viết

Đánh giá của quý khách 4.6 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics