Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ

Vietnam Airlines tuy không phải là hãng hàng không nằm trong top những hãng bay được ưu tiên nhất trong số nhiều chuyến bay khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ. Nhưng, không phải vì thế mà không có ai lựa chọn Vietnam Airlines khi mà trong 1 đến 2 năm tới, Vietnam Airlines sẽ mở tiếp chặng bay thẳng duy nhất của  mình từ Việt Nam sang thẳng các thành phố lớn của Mỹ. Đây chắc chắn là một chiêu độc quyền mà không có bất cứ hãng bay nào có thể thực hiện được tính tới thời điểm hiện tại và cả thời điểm mà Vietnam Airlines cắt nhát kéo đầu tiên vào băng khánh thành nhân dịp sải cánh lần đầu của máy bay hãng.

Nhưng, hiện tại thì có bao nhiêu hành trình từ Việt Nam sang Mỹ mà Vietnam Airlines hay được lựa chọn nhất (trong số nhiều chặng bay sang Mỹ của Vietnam Airlines và chỉ Vietnam Airlines :D).

Giá vé máy bay Vietnam Airlines

Các chặng bay từ Việt Nam sang Mỹ của Vietnam Airlines hiện nay

Nếu nói về các chặng bay sang Mỹ xuất phát từ Việt Nam thì phần đông là đến các thành phố có nhiều người Việt sinh sống hoặc đơn giản là các thành phố lớn, nổi tiếng nhất của Mỹ mà mọi người trên Thế giới hầu như ai cũng biết: San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC, Las Vegas, Dallas.

Một số đường bay phổ biến nhiều lựa chọn Vietnam Airlines khi sang Mỹ

Và trong số nhiều hơn 67 hãng bay xuất phát từ Việt Nam sang Mỹ mỗi ngày, tuy Vietnam Airlines không phải là hãng thường xuyên được lựa chọn bởi người Việt nhưng với những doanh nhân, những người nổi tiếng thì đi công du, công tác nước này sang nước nọ thì họ đều là thành viên bông sen vàng của Vietnam Airlines cả.

Vietnam Airlines có hình thức ưu đãi nào với vé sang Mỹ?

Nếu nói về mức độ tiết kiệm và gói dưu đãi riêng thì với những vé cho học sinh du học, Vietnam Airlines có những hạng ghế với nhiều dịch vụ đi kèm mà giá vé rẻ hơn bình thường hoặc bằng giá ở mức hạng cao hơn. (Tức là nếu bình thường đi giá vé hạng A ở mức giá 1000 USD thì với du học sinh 1000 USD sẽ đi được hạng ghế cao hơn và được phép mang nhiều hành lý hơn so với hạng ghế cao hơn đó).

Xem cách đặt vé máy bay đi Mỹ tại đây

Lưu ý: Nếu quý khách đang công tác tại Nhật hoặc vì lí do nào đó mà muốn book vé máy bay từ Nhật sang Mỹ đều có thể liên hệ về đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương tại TPHCM theo thông tin sau đây:

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Vietnam Airlines tuy không phải là hãng hàng không nằm trong top những hãng bay được ưu tiên nhất trong số nhiều chuyến bay khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ. Nhưng, không phải vì thế mà không có ai lựa chọn Vietnam Airlines khi mà trong 1 đến 2 năm tới, Vietnam Airlines sẽ mở tiếp chặng bay thẳng duy nhất của  mình từ Việt Nam sang thẳng các thành phố lớn của Mỹ. Đây chắc chắn là một chiêu độc quyền mà không có bất cứ hãng bay nào có thể thực hiện được tính tới thời điểm…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng dịch vụ
Giá vé
Hỗ trợ

Đánh giá của quý khách 4.45 ( 1 Lượt bình chọn)
97
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics