Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul của hãng Việt Nam Airlines giá 320USD, hãng Air Asia 350USD, Cathay Pacific 400USD, Dragon Air 410USD, Thai Airways 450USB, China Airlines 500 USD.

Dù ở Hà Nội hay TPHCM thì quý khách nên chọn các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Vietjet air) để bay đến Seoul, Hàn Quốc. Vì các hãng này có chuyến bay thẳng đến Hàn Quốc và ngoài ra thì tiếp viên là người Việt nên sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Nếu quý khách không bận tậm về việc quá cảnh tại 1 số quốc gia khác thì có thể tham khảo giá  vé rẻ của các hãng hàng không nổi tiếng như Korean Air, Asiana Airlines, China Eastern Airlines, Air Macau, Singapore Airlines,Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, H1. Tuy có phải quá cảnh nhưng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 1 khoảng chi phí kha khá.

Vietnam airlines đi Hàn Quốc 320USD

Vietnam airlines đi Hàn Quốc 320USD

Khi chọn đặt vé máy bay tại phòng vé Ánh Dương, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng các chuyến bay cất cánh từ các sân bay tại Việt Nam đến nhiều địa điểm khác tại Hàn Quốc chứ không gì Seoul. Hiện tại giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc giá 320USD là chưa bao giồm thuế phí, nếu cộng thuế phí thì giá sẽ là 437 USD.

Bảng giá vé máy bay Vietnam airlines đi Hàn Qốc

Bảng giá vé máy bay Vietnam airlines đi Hàn Qốc

Tuy nhiên tùy từng thời điểm, quý khách sẽ có giá vé cao hơn hoặc rẻ hơn khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1711 – 08 6267 1700

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics