Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

Mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đi Singapore

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore của hãng hàng không Vietjet Air rất hấp dẫn và tiết kiệm. Mứa giá trong chương trình khuyến mãi chỉ 105.000đ chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá phổ biến nhất chỉ từ 450.000đ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế và phí.

Hãng Vietjet Air đã khai thác tốt các đường bay từ Việt Nam sang Đông Nam Á, trong đó giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore là có mức giá hấp dẫn nhất, ngoài ra còn có các chặng bay từ Việt Nam đi Bangkok Thái Lan, Kuala Lumpur Malaysia, Yongon của Myanmar, Đài Bắc, Đài Nam, Cao Hùng, Seoul…. cũng có các mức giá cực tiết kiệm.

ve may bay tphcm di singapore

Vé máy bay đi Singapore của Vietjet Air được khai thác với tầng suất 2 chuyến mỗi ngày vào lúc 09:00 sáng và 13:55 chiều. Khi có nhu cầu du lịch Singapore, quý khách hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Ánh Dương tại TPHCM để có được mức giá tốt nhất và tiết kiệm nhất. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ TPHCM đi Singapore 0938.900.778.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI SINGAPORE

gia ve may bay tu tphcm di singapore

Ngoài ra quý khách có thể đặt vé trực tuyến tại trang vemaybayanhduong.com, đây là cách đặt vé tốt nhất và đơn giản nhất, quý khách có thể dễ dàng tìm cho mình một chuyến bay như ý, có mức giá tiết kiệm và thời gian bay phù hợp với yêu cầu của quý khách.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics