Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay từ Tphcm đi Quảng Châu
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Quảng Châu

Giá vé máy bay từ Tphcm đi Quảng Châu khuyến mãi

Giá vé cho chuyến bay từ TPHCM đi Quảng Châu từ tháng 1 cho đến tháng 3 là 60.000 đồng đang được khuyến mãi bởi hãng hàng không Jetstar.

Vé Jetstar đi từ TPHCM sang Quảng Châu khuyến mãi

Vé Jetstar đi từ TPHCM sang Quảng Châu khuyến mãi

Vé đã được bán từ ngày 30 tháng 12 cuối năm. Và chưa có con số cụ thể về số lượng vé sẽ được bán ra, nên chương trình có thể dừng lại bất cứ lý nào với bất cứ lí do nào, nên hành khách nào có dự án đi sang Quảng Châu vào đâu năm, có thể sắp xếp lịch trùng với thời điểm dùng vé khuyến mãi để tối ưu chi phí đi lại cho bản thân hoặc doanh nghiệp.

Mua vé máy bay đi Quảng Châu ở phòng vé nào?

Hiện các đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2 đều có khả năng tự xuất vé đi Quảng Châu, nhưng giá vé cuối cùng phụ thuộc vào phí xuất vé của từng đại lý, nên những khách hàng nào quan trọng về giá vé, có thể liên hệ với các phòng vé online như Công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương để tham khảo giá vé, khi nào quý khách gặp giá OK thì có thể đọc tên để các đại lý đó giữ chỗ giúp mình (Thường là 24h).

Đại lý vé máy bay đường Lê Trọng Tấn

Đại lý vé máy bay quận Tân Phú

Nếu quý khách ở TPHCM, có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại Tân Phú, hoặc đề nghị bên phòng vé giao vé tận nơi giúp quý khách.

Vé máy bay Vietnam Airline đi Quảng Châu rẻ không?

Nếu so sánh cùng thời điểm khuyến mãi với hãng Jetstar thì hãng Vietnam airlines có giá vé gấp đôi (Và tất nhiên chất lượng thì không phải tranh luận). Nhưng sự chênh lệch giá vé 2 lần (Đã thuế phí) đã làm rất nhiều hành khách quyết định chọn hãng Jetstar thay vì Vietnam airlines.

✈✈✈✈✈  Ánh Dương – Chuyên gia săn vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu khuyến mãi

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

Giá vé hãng Vietnam airlines từ TPHCM đi Quảng Châu

Giá vé hãng Vietnam airlines từ TPHCM đi Quảng Châu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics