Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế bao nhiêu tiền ?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế của hãng hàng không Vietjet Air chỉ từ 299.000đ và của Jetstar là 370.000đ, Vietnam airlines từ 550.000đ. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Đây là giá vé trong những mùa thấp điểm và phải được đặt trước so với ngày bay từ 01 tháng.

Trong những mùa cao điểm như lễ, tết hay dịp hè thì giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế có phần khá cao, Vietjet Air là 690.000đ, Jetstar là 900.000đ và Vietnam Airlines là 1.350.000đ. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá vé một chiều.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI HUẾ

gia ve may bay tu tphcm di hue

Vé máy bay đi Huế khứ hồi bao nhiêu tiền ?

Thông thường, đối với vé máy bay trong nước thì giá vé khứ hồi cũng tương đương bằng giá vé của 02 chiều đi và về cộng lại. Không có trường hợp khi mua vé khứ hồi sẽ rẽ hơn vé một chiều. Quý khách nên lưu ý vấn đề này nhé.

Trên là những mức giá vé máy bay đi Huế từ TP Hồ Chí Minh, ngoài ra quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Huế từ Hà Nội tại trang http://www.vemaybayanhduong.com/ . Ánh Dương sẽ cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại website này.

ĐẾN VỚI ÁNH DƯƠNG KHÔNG LO VỀ GIÁ

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics