Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay từ Tp HCM đi Đài Loan
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ Tp HCM đi Đài Loan

Đội ngũ săn vé máy bay giá rẻ của công ty vé máy bay Ánh Dương vừa mới có thông tin giá vé máy bay từ Tp HCM đi Đài Loan chỉ từ 105.000 đồng mà không cần phải đợi đến tháng 3 năm sau – Khi mà mà Vietjet air khuyến mãi vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan cho đường bay mới.

Vietjet đi từ Tp HCM đi Đài Bắc tháng 12

Vietjet đi từ Tp HCM đến Đài Bắc tháng 12

Nhưng bên cạnh niềm hạnh phúc của người khác thì sự ghanh tỵ luôn luôn phải tồn tại. Những hành khách muốn bay từ Hà Nội đến Đài Bắc thì mức giá 105 nghìn cần phải đội lên hơn 4 lần  thì mới sở hữu được mức giá thấp nhất so với Tp HCM.

Vietjet đi từ hà Nội đến Đài Bắc tháng 12

Vietjet đi từ hà Nội đến Đài Bắc tháng 12

Đài Bắc thực sự có gì hấp dẫn du khách Việt?

Khi tìm kiếm trên google từ khóa du lịch Đài Bắc, quý khách sẽ thấy có khoảng 27 địa điểm có thể tham quan du lịch khi đến đây. Nhưng trong đó chỉ đếm trên đầu ngón tay các địa điểm du lịch đặc biệt mà quý khách nên đầu tư thời gian để tham quan: Bảo tàng Cung điện quốc gia, Hình Thiên Cung, Chùa Long Sơn,…

Vé máy bay Vietjet Air đi Đài Bắc, Đài Loan

Vé máy bay Vietjet Air đi Đài Bắc, Đài Loan

Ngoài ra, quý khách sẽ có cơ hội gặp được các diễn viên dài… tập Đài Loan khi tham quan 1 số nơi riêng biệt này. Vì các phim trường nhỏ thường được dựng thường xuyên ở các khu vực này để quay từng phân cảnh.

Nếu bấy nhiêu đây vẫn chưa đủ hấp dẫn, mọi người có thể tham khảo các địa điểm khác tại Đài Loan như Đài Trung, Đài Nam hay Cao Hùng. Ánh Dương luôn cập nhật vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ cho quý khách ở 4 địa điểm trên tại Đài Loan (Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng).

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics