Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

Có bao nhiêu hãng hàng không từ Việt Nam sang Singapore?

Hơn 13 hãng hàng không từ Việt Nam đi Singapore

Hơn 13 hãng hàng không từ Việt Nam đi Singapore

Hiện tại có khoảng 15 hãng hàng không đang khai thác đường bay từ TPHCM đi Singapore, bao gồm 2 hãng hàng không Việt Nam là Jetstar và Vietnam Airlines. Còn các hãng quốc tế khác cũng hơn 10 hãng.

Vé máy bay đi Singapore hãng nào rẻ nhất?

Do có rất nhiều hãng trong việc khai thác cùng chặng bay nên việc cạnh tranh về giá là khó có thể tránh khỏi, ví dụ trong tháng 3 sắp tới đây, hãng Singapore Airlines có giá vé rẻ nhất (Chưa bao gồm thuế và phí) là 1.1710.000 đồng

Giá vé hãng hàng không Singapore Airlines

Giá vé hãng hàng không Singapore Airlines

Nhưng nếu quý khách không nhanh tay đăng ký trước, giá vé của các hãng giá rẻ đều hết, bắt buộc quý khách phải mua các hãng sếp sau, điển hình như hãng  Japan Airlines, có giá vé 70.649.000 đồng mà chưa bao gồm thuế và phí hay bấy cứ các phí dịch vụ thu phí nào.

Giá Japanese Airlines

 

Vậy nếu hành khách nào sinh sống tại miền Nam và vào tháng 3 có kế hoạch nào đó đi Singapore, thì tốt nhất là bây giờ nên mua vé đi là vừa, vì càng để lâu thì giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore sẽ càng tăng vì số lượng người mua các vé rẻ tăng lên, vậy thì cứ tiếp tục như vậy đến một thơi điểm nào đó, nếu tệ thì cùng với thời điểm mà quý khách cần đi sẽ chỉ còn những hãng hàng không có giá cao (dù đặt trước), nay sẽ càng cao hơn vì chỉ còn ghế ở các khoang cao cấp hơn.

Còn quý khách dự định đi sang Singapore vào thời điểm này thì nên đặt vé máy bay đi Singapore của hãng Jetstar, vì hiện nay hãng đang khuyến mãi giá vé chưa thuế phí chỉ 1.177.0662 VND 

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Hiện chưa có thông báo khi nào chương trình sẽ kết thúc, nên quý khách cần đi thì giữa chỗ ngay bay giờ bằng cách gọi ngay cho phòng vé Ánh Dương để sớm cập nhật giá vé tại thời điểm hiện tại nhé.

✈✈✈✈✈ Ánh Dương – Xem ngay giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore giá rẻ tất cả các hãng hàng không.

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics