Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay từ HCM đi Nhật
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ HCM đi Nhật

3 hãng hàng không rẻ nhất từ TPHCM đi Nhật Bản

Thai Airways, Malaysia Airlines và Cathay Pacific là 3 hãng hàng không phổ biến hành trình bay từ TPHCM sang Nhật Bản, nhưng đó là tầm gần cuối năm ngoái, đến thời điểm hiện tại thì vị trí thứ hạng đang có sự thay đổi rõ rệt và sau đây là bảng xếp hạng giá vé rẻ nhất đối với hành trình bay từ HCM đi Nhật:

1. Thai Airwasy: Hãng hàng không của Thái Lan vẫn duy trì vị trí top 1 với mức giá hiện hiện tại tầm 5.227.000đ/vé.

2. Hãng Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ mới tiến vào thị trường hàng không giá rẻ Việt Nam hồi cuối 2016 vừa rồi. Hiện tại vé máy bay của hãng do chính hãng cũng cấp mà không có bất cứ đại lý nào tuyến thấp hơn được phép bán (hay nói cách khác là hãng chưa mở thêm đại lý nào tại Việt Nam). Đây là một thiệt thòi đối với những hành khách nào không rành về công nghệ và không tin tưởng vào khả năng bảo mật khi thanh toán online. Vậy nên Vanilla Air vẫn luôn là một cái tên mới kẻ tới thời điểm hiện nay trong lĩnh vực tìm vé máy bay giá rẻ của bất cứ ai có nhu cầu tại Việt Nam.
Đây là một thông tin mà quý vị cần lưu tâm nhiều

3. Malaysia Airlines: Sau khi bị đá bay khỏi vị trí thứ 2, hãng Malaysia đã tuột xuống top 3 hãng hàng không giá rẻ trong chặng bay từ TPHCM sang Tokyo (Nhật Bản). Đây là hãng hàng không quốc gia của Malaysia nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ mà hãng này cung cấp.

Hãng nào có vé giá rẻ từ HCM đi Nhật

Hãng nào có vé giá rẻ từ HCM đi Nhật

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI JAPAN GIÁ RẺ

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
  • Xem giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Nên chọn hãng hàng không nào đi Nhật tại TPHCM

Vậy trong 3 hãng hàng không trên thì nên lựa chọn hãng nào đi Nhật Bản hay ngoài 3 hãng đó thì nên lựa hãng nào?

Đối với những hành khách nào vừa muốn trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới của thì và đồng thời tín nhiệm bất cứ sản phẩm nào của Nhật Bản thì hãng Vanilla ắt hẳn sẽ là lựa chọn của mình: Vì với sự tín nhiệm cao độ về chất lượng của hàng Nhật Bản từ xưa đến nay cũng như uy tín của người Nhật mà cả Thế giới đều phải công nhận thì bất cứ sản phẩm nào của Nhật đều đảm bảo về chất lượng, thế nên đi hãng Nhật sẽ có cảm giác đáng đồng tiền bát gạo của mọi người.
Và đây chỉ là quan điểm của tác giả, một người chưa đi máy bay hãng Vanilla lần nào.

Vậy ngoài 3 hãng trên thì đâu là hãng hàng không được tím nhiệm nhất ngoài Vietnam Airlines với chi phí vé máy bay khá là cao (cất cánh tại Hà Nội thì rẻ hơn)

3 hãng hàng không rẻ nhất từ TPHCM đi Nhật Bản Thai Airways, Malaysia Airlines và Cathay Pacific là 3 hãng hàng không phổ biến hành trình bay từ TPHCM sang Nhật Bản, nhưng đó là tầm gần cuối năm ngoái, đến thời điểm hiện tại thì vị trí thứ hạng đang có sự thay đổi rõ rệt và sau đây là bảng xếp hạng giá vé rẻ nhất đối với hành trình bay từ HCM đi Nhật: 1. Thai Airwasy: Hãng hàng không của Thái Lan vẫn duy trì vị trí top 1 với mức giá hiện hiện tại…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Tất cả chúng ta đều được sinh ra vì tình yêu. Nó là quy luật của sự tồn tại. - Benjamin Disraeli

Đánh giá của quý khách 4.9 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics