Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay từ HCM đi Campuchia
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay từ HCM đi Campuchia

Vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh giá bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia

Hiện tại có khoảng 15 hãng hàng không đang khai thác đường bay từ TPHCM đến Phnom Penh Campuchia. Trong đó có 2 hãng hàng không Nội địa là Vietnam airlines và Jetstar tham gia khai thác đường bay này.

Tuy để đến Campuchia từ TPHCM, quý khách có thể đi xe buýt đến Phnom Penh, nhưng vẫn có nhiều khách chỉ đi được máy bay, hoặc đi hành trình ngắn, nên mỗi lần đi Phnom Penh, các hành khách này thường tham khảo giá vé máy bay từ HCM đi Campuchia.

Từ TPHCM đi Campuchia

Từ TPHCM đi Campuchia

Phía trên là 3 hãng hàng không rẻ nhất cho c huyến bay thẳng từ TPHCM đến Campuchia: Qatar Airways, Vietnam airlines, Cambodia.

Và buồn cười 1 điều nữa là hãng hàng không giá rẻ lâu đời tại Việt Nam – Jetstar 1 lần nữa lại không có cơ hội đứng chung Top với hãng Vietnam Airlines trong bảng xếp hạng giá rẻ vé rẻ nhất, điều mà Jetstar luôn cam kết.

Nếu quý khách thường xuyên ủng hộ hãng Jetstar cho các hành trình bay quốc tế, thì lần này, hãng Jetstar có giá vé gấp đôi Vietnam Airlines với giá vé hơn 6 triệu đồng.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam hoặc vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia thì có thể liên hệ phòng vé giavemaybay.org Công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM với thông tin sau:

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics