Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo giá bao nhiêu ?

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo vào các ngày trong tuần thì mức giá từ 2.800.000đ đến 3.000.000đ cho vé khứ hồi. Vào các ngày cuối tuần thì giá vé có thể từ 3.200.000đ đến 3.400.000đ. Giá vé trên là vé khứ hồi và đã bao gồm thuế và phí.

Tuy nhiên vào các ngày cuối tuần hay lễ tết thì giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo có thể cao hơn hoặc không còn vé. Do đó, để có được những tấm vé máy bay ưng ý và phù hợp với lịch trình của mình, Quý khách nên liên hệ với Ánh Dương trước ngày bay khoảng 02 tuần, Ánh Dương sẽ giải quyết vé cho quý khách theo đúng nhu cầu.

cho con dao

Chợ Côn Đảo

Đối với những trường hợp vé đi gấp, Ánh Dương vẫn giải quyết được cho quý khách, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay. Do đó, Ánh Dương khuyến khích quý khách nên đặt vé sớm so với ngày bay để có được những giờ bay tốt nhất và tránh được trường hợp không có chỗ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI CÔN ĐẢO

gia ve may bay tphcm di con dao

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo, giá một chiều chưa bao gồm thuế phí

Giá vé máy bay đi Côn Đảo theo đoàn từ 10 người trở lên thì Ánh Dương sẽ áp dụng chương trình giãm giá cho quý khách, tùy vào số lượng đặt vé mà Ánh Dương sẽ có mức giãm giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với Phòng vé giá rẻ Ánh Dương để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Bên cạnh đó, Ánh Dương là đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo uy tính nhất hiện nay, luôn luôn có vé cho khách hàng dù bất cứ lúc nào. Đó chính là sự khách biệt của Ánh Dương với những đại lý khác.

ÁNH DƯƠNG – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN CHO VÉ MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics