Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay khứ hồi đi Myanmar
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay khứ hồi đi Myanmar

Giá vé máy bay khứ hồi đi Myanmar hiện nay đang là mối quan tâm của nhiều hành khách sang Myanmar để du lịch. Vì tuy du lịch sang Myanmar dưới 14 ngày, quý khách không cần Visa, nhưng cần phải có hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, vé khứ hồi đi Mynmar (Mua cả vé đi và vé về 1 lần) hoặc mua vé tiếp tục từ Myanmar sang nước khác.

Vé máy bay khứ hồi đi Myanmar tại TP HCM và Hà Nội

Vé máy bay khứ hồi đi Myanmar tại TP HCM và Hà Nội

Ngoài ra, quý khách cần phải chứng minh mình có khả năng chi trả trong suốt hành trình du lịch sang Myanmar thì mới đáp ứng đủ điều kiện để nhập cảnh nước này.

Sau khi quý khách tham khảo giá vé máy bay đi Myanmar thì có thể tham khảo xem giá vé đi từ Myanmar về Tp HCM sau đây của tất cả các hãng hàng không trong tháng 2 sắp đến.

Bảng giá vé máy bay tất cả các hãng hàng không từ Kuala Lumpur về Việt Nam tháng 2

Bảng giá vé máy bay tất cả các hãng hàng không từ Kuala Lumpur về Việt Nam tháng 2

Những hành khách đặt vé khứ hồi đi Myanmar trong tháng 2 thì chắc chắn 1 điều sẽ là 1 trong những hành khách có thời điểm tốt nhất đi Myanmar, vì từ tháng 11 đến tháng 2 thì thời tiết ở các thành phố ở Myanmar khá mát mẻ.

Mà cái gì đẹp, ngon, hay thì đều có nhiều người tham gia vào. Vậy nên đi du lịch vào mùa này thì chi phí khá cao (Dù giá vé máy bay có rẻ thế nào đi chăng nữa). Thế nên không lạ lẫm gì khi quý khách cân nhắc nhiều lần khi đi du lịch vào thời điểm cuối, đầu năm như thế.

Nếu hành khách nào ở Hà Nội mà muốn mua vé khứ hồi Hà Nội đi Myanmar hoặc Tp HCM đi Myanmar, có thể liên hệ trực tiếp phòng vé Ánh Dương theo thông tin liên lạc ở cuối bài viết.

Thông tin thêm:

Chuyến bay từ sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) về Hà Nội hiện hãng hàng không nội địa đang khai thác là Vietnam airlines, thế nên quý khách muốn săn vé giá rẻ thì săn các hãng quốc tế khác thì mới có cơ hội sở hữu được giá vé như mong muốn.

Lưu ý:  Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và giá vé chỉ chính xác trong thời điểm Ánh Dương đang viết bài này. Mọi thông tin về giá vé vui lòng liên hệ công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương tại TPHCM.

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics