Trang chủ » Chưa được phân loại » Giá vé máy bay Jetstar đi Thái Lan
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay Jetstar đi Thái Lan

Jetstar khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan tháng 3

Khuyến mãi tháng 3 Jetstar đi Thái Lan

Khuyến mãi tháng 3 Jetstar đi Thái Lan

Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc tháng 3, và đây cũng là thời điểm chuyển giao giữa sự ấm áp của mùa xuân và cái ôi ả của mùa hè tại miền Nam, đặc biệt là TPHCM. Hiện tại Jetstar đang có giá khuyến mãi đi Thái Lan trong dịp chuyển giao 2 mùa trọng đại này. Với giá vé tối đa là 1.523.367 đồng cho chặng bay từ TPHCM sang Băng Cốc (Bangkok).

Khi nằm trong bảng giá với các chặng bay đến quốc gia khác, đánh giá ban đầu của mọi người thì đây không phải là khuyến mãi. Nhưng giai đoạn cuối tháng 3, đầu tháng 4 là thời điểm mà nhiều du khách nô nức du lịch, đặc biệt là Thái Lan (Với hơn 30 triệu lượt khách, không kể tình hình chiến sự tại nơi đây).

Vé máy bay Jetstar đi Thái Lan giá rẻ tháng 9

Giá vé Jetstar đi Thái Lan tháng 9

Giá vé Jetstar đi Thái Lan tháng 9

Không phải lúc nào ai cũng có thời gian đi đây đi đó du lịch vào đúng các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không. Những ai có được những dịp trên quả thực là may mắn.

Nếu không tin có thể xem bảng giá của Jetstar trong tháng 9 tới đây: Dù tra vé trước hơn 5 tháng, nhưng giá vé cao nhất của hãng cũng chỉ bằng giá mà Jetstar đang khuyến mãi hiện tại. (Nhưng đây là bảng giá rẻ nhất giữa tháng 9 (15/9).

Dành cho hành khách mua vé máy bay Đà Nẵng đi Thái Lan

Đi Jetstar du lịch Thái Lan

Đi Jetstar du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan cùng vé Jetstar

Với khả năng đáp ứng hơn 30 triệu khách du lịch mỗi năm, và thái độ phục vụ cũng như nhiều loại hình văn hóa cổ truyền kết hợp hiện đại đã khiến tỉ lệ khách du lịch quay lại Thái Lan đang đứng vị trí đầu Đông Nam Á. Từ những món ăn trong kinh dị nhất (Ẩm thực côn trùng, nội tạng động vật), đến nhứng món đẹp mắt (Trái cây, sinh tố, bánh, kẹo,..).

Những khách ưa thích ẩm thực Thái Lan đều nhận xét rằng họ thích xem cái cách mà đầu bếp Thái nấu ăn hơn là món ăn của họ, vì những khi đó chúng tôi cảm giác như mình đang chiêm ngưỡng một quá trình tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn gthuaafn là món ăn.

Tham khảo thêm Giá vé máy bay Vietjet đi Thái Lan

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu
Jetstar khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan tháng 3 Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc tháng 3, và đây cũng là thời điểm chuyển giao giữa sự ấm áp của mùa xuân và cái ôi ả của mùa hè tại miền Nam, đặc biệt là TPHCM. Hiện tại Jetstar đang có giá khuyến mãi đi Thái Lan trong dịp chuyển giao 2 mùa trọng đại này. Với giá vé tối đa là 1.523.367 đồng cho chặng bay từ TPHCM sang Băng Cốc (Bangkok). Khi…

Đánh giá chung về bài viết

Bài viết chất lượng

Danh ngôn hôm nay: Đánh giá bài viết giá vé máy bay Jetstar đi Thái Lan

Đánh giá của quý khách 4.6 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics