Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Yangon Myanmar
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Yangon Myanmar

Bay thẳng đến Yangon Myananmar

Bay thẳng đến Yangon Myananmar

Cuối tháng 11 vừa qua, hãng máy bay giá rẻ Vietjet Air đã diễn ra chương trình giá vé máy bay đi Yangon (Myanmar) với mức giá không ai ngờ tới – 0 đồng (Không nghìn đồng).

Tuy chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày, mỗi ngày mở trong 2 tiếng đồng hồ (Từ 12h trưa đến 14h cùng ngày), nhưng được quảng bá rất nhanh chóng đến cộng đồng những những người chuyên săn vé máy bay giá rẻ Quốc tế. Nên chỉ sau 30 phút đầu tiên của 2 tiếng mỗi ngày, số lượng vé tối đa đề ra chỉ vừa đủ đáp ứng (hơn 300 vé).

Và từ hết hôm khuyến mãi đó đến nay (25/11/2016), đã không còn bất cứ chương trình khuyến mãi nào của các hãng hàng không trong và ngoài nước phổ biến các chuyến bay từ TPHCM đến Yangon, kể cả chuyến bay từ Hà Nội.

Vậy sao đợt khuyến mãi đó thì giá vé máy bay đi Yangon Myanmar có đội lên nhiều lần hay không?

Giá vé bay thẳng từ Hà Nội đến Yangon Myanmar

Giá vé máy bay bay  thẳng từ Hà Nội đến Yangon

Giá vé máy bay bay thẳng từ Hà Nội đến Yangon

Giá vé bay thẳng từ TPHCM đến Yangon Myanmar

 Giá vé máy bay bay  thẳng từ TPHCM đến Yangon

Giá vé máy bay bay thẳng từ TPHCM đến Yangon

So sánh 2 bảng giá vé máy bay từ Hà Nội và TPHCM đến sân bay Yangon cho chuyến bay thẳng và vào cùng 1 ngày. Chúng ta thấy rằng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon xuất phát điểm tại sân bay TPHCM rẻ hơn 5 lần so với bay từ Hà Nội.

Và đặc biệt là chênh lệch giá vé so với hãng giá rẻ Vietjet air chỉ 3 lần. Đây quả là 1 trường hợp mà các đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận Tân Phú và các tỉnh thành khác hiếm mà gặp được.

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo khi Ánh Dương viết bài viết này. Mọi thay đổi về vé máy bay đi Myanmar giá rẻ sẽ được cập nhật hàng giờ khi liên hệ với phòng vé Ánh Dương.

Giá vé chưa bao gồm phí và thuế.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics