Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Singapore Jetstar
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Singapore Jetstar

Giá vé máy bay đi Singapore Jetstar 540.000đ

Trong tháng 6 tới, hãng hàng không Jetstar đã đề ra chính sách cân bằng mức giá sàn của mình đối với các chuyến bay từ TPHCM sang Singapore. Mức thấp nhất từ 440.000 đồng đến 540.000đ/vé.

Giá vé dưới đây chưa bao gồm thuế và phí nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm là tại sao vé quốc tế như đi Singapore mà có giá thấp đến như vậy.

Mỗi ngày, hãng Jetstar có 4 chuyến bay cất cánh từ TPHCM đi Singapore: 2 chuyến buổi sáng, 1 chuyến buổi chiều và 1 chuyến vào buổi tối. Và tất cả các đường bay đều là bay thẳng với khung với thời gian bay khoản 2 giờ đồng hồ.

540.000đ/vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar tháng 6

540.000đ/vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar tháng 6

Đặt vé máy bay Jetstar đi Singapore giá rẻ

Lưu ý hành lý khi đi máy bay giá rẻ hãng Jetstar sang Singapore

Quý khách chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay khi đi máy bay, nếu trường hợp mình muốn mang nhiều hành lý hơn thì bắt buộc phải sử dụng hành lý ký gửi và đóng thêm chi phí cho dịch vụ này (trước khi làm thủ tục lên máy bay nên mua ở các đại lý để có mức giá thấp hơn khi mua tại sân bay).

Về dịch vụ bay, quý khách sẽ không được tặng bất cứ một đồ ăn thức uống nào sau khi lên máy bay sang Singapore, vậy nên quý khách cần lo lắng cho dạ dày của mình đối với chặng bay sang Singapore kéo dài 2 giờ đồng hồ này.

Ngoài ra, do đây là hãng máy bay giá rẻ, nên tất nhiên các hành khách tham gia các chuyến bay của hãng nào đại đa số đều là những khách muốn mua vé giá rẻ. Nhưng điều đáng lưu tâm ở đây là tất cả các đường bay đều có giới hạn số lượng vé giá rẻ khác nhau và tùy theo giờ bay mà mức độ chênh lệch giữa giá khuyến mãi và giá không khuyến mãi sẽ khác nhau. Nên quý khách nếu may mắn mua đượcc vé giá tốt nhưng nhưng số lượng vé giá không khuyến mãi khá cao thì sẽ có trường hợp hành khách sẽ chọn vé vào những giờ tiếp theo.
Lúc này máy bay mà quý khách đặt vé sẽ bị delay sang các giờ nhận cho đủ số hành khách tối thiểu để thực hiện chuyến bay.

Mọi thông tin khi đặt vé đi Singapore hoặc từ Singapore về Việt Nam hãng Jetstar, quý khách vui lòng liên hệ với công ty vé máy bay Ánh Dương theo thông tin sau:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org
Vé sang Singapore hãng Jetstar

Vé sang Singapore hãng Jetstar

Giá vé máy bay đi Singapore Jetstar 540.000đ Trong tháng 6 tới, hãng hàng không Jetstar đã đề ra chính sách cân bằng mức giá sàn của mình đối với các chuyến bay từ TPHCM sang Singapore. Mức thấp nhất từ 440.000 đồng đến 540.000đ/vé. Giá vé dưới đây chưa bao gồm thuế và phí nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm là tại sao vé quốc tế như đi Singapore mà có giá thấp đến như vậy. Mỗi ngày, hãng Jetstar có 4 chuyến bay cất cánh từ TPHCM đi Singapore: 2 chuyến buổi sáng, 1 chuyến…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

Đánh giá của quý khách 4.75 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics