Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

Hãng hàng không Jetstar Paciffic đã trở lại và lợi hại hơn xưa, với giá vé máy bay đi Singapore rất cạnh tranh với hãng Việt Nam rẻ nhất hiện nay mà nội dung bài viết này không tiện đề cập đến.

Như mọi khi, các chuyên bay sớm nhất và trễ nhất đều thêm 1 chữ nhất thứ 3 là giá vé rẻ nhất – Chỉ 390.000 đồng, quý khách đã sở hữu ngay vé máy bay từ TPHCM đi Singapore do hãng Jetstar Việt Nam đồng hành.

Nhưng nếu quý khách chỉ có thể có mặt tại sân bay vào đầu giờ hành chính (7h sáng), hoặc buổi trưa (12h trưa), thì cũng đừng quá lo lắng, các chuyến bay đến Singapore đều là đường bay thẳng với mức giá vé chênh lệch tầm 150.00 – 300.000 đồng so với các chuyến bay sớm hơn.

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và phí xuất vé của hãng, đại lý.

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Singapore - Jetstar

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Singapore – Jetstar

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore

Từ Hà Nội đi Singapore, quý khách có thể tùy ý lựa chọn các hãng bay, nhưng riêng hãng Jetstar thì nên cân nhắc với các đường bay giá rẻ, quốc tế mà không có sự góp mắt của người em trai Vietjet của mình.

Tại Hà Nội, chuyến bay sớm từ Hà Nội đi Singapore bắt đầu từ 9h35, nhưng đa số đều phải quá cảnh, hoặc bay vào TPHCM rồi mới bay tiếp Giá vé rẻ nhất là 1.249.573 đồng và phải quá cảnh tại Bangkok.

Ngoài hãng Jetstar ra, quý khách nào muốn biết đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào có thể liên hệ trực tiếp Công ty vé máy bay Ánh Dương.

Đại lý chuyên đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ các hãng hàng không.

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Hà Nội đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Hà Nội đi Singapore

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics