Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Singapore
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore tháng 11 của các hãng

Vé máy bay đi Singapore tháng 11 của các hãng

Kính chào quý khách, lời đầu tiên Công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM muốn chia sẻ đến quý khách hàng rằng trong thời gian vừa qua. Có nhiều khách hàng liên hệ bên công ty Ánh Dương dò giá vé máy bay quốc tế của các hãng, nhưng không phải khách hàng nào hỏi giá là mua, dù giá đôi khi bên Ánh Dương có rẻ hơn chỗ khác nhưng buôn bán thì vẫn cần cái duyên thì mới đến được với nhau được.

Công ty vé máy bay Ánh Dương đã hoạt động gần 6 năm trời (Cho đến thời điểm này), cho nên có rất nhiều khách hàng cũ lẫn khách hàng mới liên hệ liên tục mỗi ngày để hỏi giá vé. Nhưng vì lí do cơ sở vật chất và nhân sự, phòng vé Ánh Dương hiện chỉ nhận đồng thời tiếp nhận được 4 cuộc gọi đến đồng thời.

Nên có 1 số thời điểm, quý khách gọi điện mà bên Ánh Dương phải chờ 1 hồi lâu mới có người bắt máy thì lúc đó các đường dây dây đang đều bận. Và nhầm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng có nhu cầu dò giá vé máy bay các hãng, Ánh Dương sẽ lập chuyên mục riêng và liên tục cập nhật giá vé máy bay quốc tếvé máy bay nội địa.

Giá vé máy bay đi HCM đi Singapore (Hãng Vietjet air)

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air tháng 11

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air tháng 11

Bảng gía vé máy Vietjet air trên đây là giá vé rẻ nhất trong các ngày của tháng 11, nhưng quý khách vẫn phải liên hệ đặt sớm nếu không cũng hết vé. Vì số lượng các vé rẻ của mỗi chuyến bay đều giới hạn. (Thông tin liên hệ ở cuối bài)

Giá vé máy bay đi HCM đi Singapore (Hãng Jetstar)

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar tháng 11

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar tháng 11

Quý khách có nhu cầu đi Singapore từ HCM hoặc Hà Nội đến Singapore của hãng hàng máy bay giá rẻ Jetstar, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương (Thôn tin ở cuối bài viết), để được báo giá vé các ngày theo ý muốn.

Giá vé máy bay đi HCM đi Singapore (Hãng Vietnam airlines)

 

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam airlines tháng 11

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam airlines tháng 11

Quý khách có nhu cầu đi Singapore từ HCM hoặc Hà Nội đến Singapore của hãng hàng không chất lượng hàng đầu Việt Nam, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương (Thôn tin ở cuối bài viết), để được báo giá vé các ngày theo ý muốn.

Các hãng giá rẻ khác

Giá vé máy bay đi SIngapore các hãng khác tháng 11

Giá vé máy bay đi Singapore các hãng khác tháng 11

Bảng giá vé các hãng trên đây chỉ tham khảo giá ở 1 ngày nhất định. Quý khách hàng nào muốn đi các ngày khác, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá tốt nhất trong các ngày bay mong muốn.

Ngoài ra, quý khách cần biết giá vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất là bao nhiêu, có thể tham khảo bài viết trong chuyên mục vé máy bay quốc tế.

Quý khách cần phả ánh về giá vé hoặc liên hệ đặt vé, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương với thông tin sau.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711

Ánh Dương – vé rẻ trên mọi nẻo bay

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics