Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Giá vé máy bay đi Quảng Châu mới nhất
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Quảng Châu mới nhất

Giá vé Jetstar mới nhất đi Quảng Châu

Hôm qua ngày 16/12, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Việt Nam – Jetstar vừa chính thức khuyến mãi giá vé máy bay đi Quảng Châu, hành trình bắt đầu tại sân bay TPHCM và hạ cánh tại sân bay tỉnh Quảng Châu.

Chuyến đi sẽ bay thẳng từ TPHCM đến Quảng Châu với mức giá chưa thuế là 188.000 đồng

Bảng thống kê giá vé TPHCM đi Quảng Châu

Bảng thống kê giá vé TPHCM đi Quảng Châu

Hiện tại trong tháng 2/2017 giá vé 188.000 đồng được hãng Jetstar rải rác mỗi 1 ngày 2 đến 3 lần vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mãi.

Tuy là vé khuyến mãi nhưng quý khách vẫn được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Càng cận Tết thì nhu cầu đi người dân miền Bắc đi Quảng Châu ngày càng gia tăng, và cũng là một cơ hội tốt cho những ai tại đang sinh sống tại TPHCM nhưng có ý định lấy nguồn hàng thời trang Quảng Châu Trung Quốc về để kinh doanh, vừa kéo doanh số nhanh như khi lấy hàng từ miền Bắc đổ về, nhưng giá trị lợi nhuận sẽ nhiều hơn nhiều lần nhờ chọn lựa được nguồn hàng đa dạng mà mức giá chắc chắn là tốt hơn nếu mua số lượng lớn.

Đi Quảng Châu - nguồn hàng vô tận

Đi Quảng Châu – nguồn hàng vô tận

Nhưng đấy là trường hợp Jetstar đang ra chương trình khuyến mãi trong khoảng từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau, nhưng khuyến mãi này chỉ hoạt động cho hành trình bay tháng…. sau nữa (Tháng 2/2017),  thì thời điểm đó nhu cầu du lịch và tham khảo nguồn hàng nhiều hơn là lấy hàng về để kinhdoanh.

Nhưng dẫu thế nào đi chăng nữa thì Jetstar ra chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Quảng Châu mới nhất đợt này cũng đã góp phần giúp cho thị trường kinh doanh mặt hàng thời trang ở khu vực miền Nam lên hơn nhiều rồi.

Vậy năm 2017 sẽ là 1 năm đầy sóng gió trong lĩnh vực thời trang, khi vốn đã cạnh tranh nay lại càng cạnh tranh hơn nữa.

✈✈✈✈✈

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics