Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Xuân ơi xuân xuân đã về, có lúc vui nào vui như mùa xuân đến!

Thật vậy, mùa xuân về khiến tâm hồn mỗi người chứa đựng nhiều thứ cảm xác khác nhau: Vui, buồn, hối hận hay tiếc nuối. Nhưng dù cảm xúc là gì đi chăng nữa thì đến với thành phố ăn chơi nhất Nhật Bản – Osaka, bạn sẽ quên đi mọi cảm xúc riêng mà hùa vào đám đông đang vui chơi ở đây.

Osaka nổi tiếng là thành phố ăn chôi bật nhất tại Nhật Bản

Osaka nổi tiếng là thành phố ăn chôi bật nhất tại Nhật Bản

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản được kinh doanh mọi lúc và mọi thời điểm tại công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương. Tự tin là công ty có doanh số bán vé cao nhất năm 2016 trong tất cả các phòng vé máy bay tại quận Tân Phú, Ánh Dương tự tin sẽ báo cho quý khách gía vé máy bay đi Osaka Nhật Bản giá rẻ nhất trong tất cả các phòng vé khác, thậm chí có thể tìm được hãng hàng không nào rẻ nhất thế giới cho chung 1 đường bay giúp quý khách.

Hiện nay, 1 số ngày trong tháng 12, quý khách có nhu cầu đến Osaka Nhật Bản để vui chơi thì xin chia buồn là thời điểm này sắp xsang Xuân ở Nhật Bản nên giá vé máy bay đến quốc gia của họ không hề có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào cả.

Giá vé rẻ nhất đi Osaka Nhật Bản cũng tối thiểu là 5 triệu đồng (Chưa bao gồm thuế và phí).

Hành trình và giá vé đi Osaka rẻ nhất

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản

Giá trên đây dành cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Osaka Nhật Bản. Nếu quý khách muốn tiết kiệm kinh phí, thì có thể tham khảo bảng giá vé máy bay có 1 điểm dừng theo ảnh sau.

Vé máy bay đi Osaka có điểm dừng

Vé máy bay đi Osaka có điểm dừng

 

Theo thông tin hình ảnh, chúng ta biết được hãng hàng không nội địa Vietnam airlines vẫn phục vụ tốt hơn nhờ chuyến bay thẳng mà không phải quá cảnh ở bất cứ quốc gia nào khác. Vé máy bay đi Nhật Bản Vietnam airlines đang có 1 số chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn.

Mọi thông tin về vé máy bay đi Osaka Nhật Bản sẽ được giải đáp kịp thời khi liên hệ với Ánh Dương.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics