Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6

Tháng 6, thời gian chính thức vào hè của hầu hết học sinh Việt Nam nên các gia đình có con nhỏ đang đi học (cấp 1, 2 hay 3) đều đã âm thầm lên kế hoạch du lịch cho con mình. Với một mùa hè đầy nắng, khi mà mùa mưa chính bắt đầu bằng những cơn mưa đầu hè đầu tiên thì du lịch biển hầu như là lựa chọn của tất cả mọi người, thậm chí nó đã vô tình được những đứa bé chọn lựa và nài nỉ bố mẹ qua những bài học trong sách giáo khoa của mình.

Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Hạ Long hay Bình Thuận rồi cũng lần lượt đi qua trong từng mùa hè. Thậm chí giờ đây, những địa điểm này còn trở thành cơn ác mộng của không ít gia đình bởi nạn chặt chém khách du lịch (Trừ Phú Quốc vốn giá cả đã cao nên không cần phải làm thao tác đó). Nhưng với sự luôn mong muốn sự đổi mới và mau nhàm chán của con người thì không sớm thì muộn biển Campuchia, Thái Lan hay Malaysia cũng sẽ dần là lựa chọn tiếp theo của một số người

Tháng 6, du lịch biển Malaysia với 2 hãng bay rẻ nhất hiện nay

.

Vậy giờ cùng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM tham khảo giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6 thử xem rẻ hơn vé máy bay đến các thành phố biển trong nước bao nhiêu tiền, từ đó lên kế hoạch cụ thể trong hành  trình du lịch biển tiếp theo vào mùa hè tháng 6 này, đặc biệt là khi Malaysia đang miễn Visa du lịch 30 ngày đối với người Việt (Quá đủ cho 1 chuyến du lịch gia đình).

Giá vé máy bay rẻ nhất từ TPHCM đi Malaysia tháng 6

Hiện tại, Vietjet AirAir Asia là 2 hãng bay có giá vé rẻ nhất chặng bay từ Việt Nam sang Malaysia (lượt đi, lẫn lượt về). Nhưng về số lượng chuyến bay thì Air Asia vẫn đang chiếm thế thượng phong hơn nhiều lần so với Vietjet Air, thậm chí có rất nhiều tháng Air Asia luôn là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí từ Việt Nam sang Malaysia mà điểm đến là từ TPHCM sang Kuala Lumpur.

Nhưng nếu so với từ TPHCM đến cá vùng biển Nam Trung Bộ hay Tây Nam Bộ thì quả thật giá vé đi Malaysia giá rẻ ở tầm giá này vẫn đắt hơn giá rẻ ở tầm giá nội địa. Nhưng hãy cứ chờ hoặc liên hệ canh vé giá rẻ tại công ty Ánh Dương, với một giờ bay hợp lý nhất, cty cam đoan sẽ giúp quý khách có được cặp vé máy bay khứ hồi đi Malaysia giá rẻ hơn hoặc bằng so với đường bay nội địa.

Hiện tại Kuala Lumpur là điểm đến ngắn nhất và rẻ nhất do Vietjet Air khai thác, nhưng nếu quý khách muốn biết giá vé máy bay đi Johor Bahru Malaysia có thể liên hệ theo cùng số sau đây (Lưu ý: Chỉ có Air Asia bay chặng này)

Hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78

2 hãng bay rẻ nhất từ TpHCM đi Malaysia

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia rẻ nhất tháng 6

Khởi hành từ Hà Nội, Vietjet không khai thác chặng bay này nên vé của hãng bay rẻ nhất chắc chắn nghiêng mạnh về Air Asia. Với 2 chuyến bay mỗi ngày (sáng và chiều) Air Asia với giá vé 1 chiều rẻ nhất hiện tại trong tháng 6 thì với những ai mang nhiều hành lý thì Vietnam Airlines mới là hãng bay rất đáng quan tâm và được đề xuất mua vé từ Hà Nội đi Malaysia trong tháng 6 với giá vé chỉ đắt hơn Air Asia khoảng 500.000đ/người (đã phí + thuế).

Để biết thêm chi tiết về chính sách hành lý của 2 hãng bay vui lòng liên hệ cty Ánh Dương qua live chat ở góc phải màn hình hoặc theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.

2 hãng bay rẻ nhất từ Hà Nội đi Malaysia

Giá vé máy bay từ Đà nẵng đi Malaysia tháng 6 rẻ nhất hiện tại

Quá chán với khung cảnh biển tại Đà Nẵng, việc đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia giờ đây cũng không còn gì là lạ nữa dù do chính người dân Đà Nẵng book vé. Nhưng ở chặng bay này, dù Vietnam Airlines có giá vé rẻ hơn nhiều so với Air Asia nhưng dù cho số lượng chuyến bay có nhiều hơn Air Asia nhưng phải nối chuyến tại TPHCM chắc chắn sẽ khiến khá nhiều hành khách e ngại, đặc biệt là  khi hành trình kéo dài gấp 3 lần so với thông thường.

Rất may là Air Asia đã kịp thời bố trí 1 chuyến bay gần cuối buổi chiều bay thẳng từ Đà Nẵng sang Kuala Lumpur với giá vé chênh lệch cao hơn nhưng không đáng nhắc tới so với Vietnam Airlines.

2 hãng bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Malaysia

Làm sao để book vé tháng 6 giá rẻ nhất đi Malaysia được?

Tháng 6 mới lên đường sang Malaysia nhưng ngay từ bây giờ (tháng 3, 4 hay 5) bạn càng đặt vé sớm chừng nào giá vé vé càng rẻ chừng nấy (đặc biệt là với Air Asia và Vietjet Air). Với chặng bay khởi hành từ TPHCM, đừng bao giờ quên săn vé 0 đồng của Vietjet Air. Tuy Ánh Dương không thể giúp hành khách giữ chỗ hay book vé ở mức giá 0 đồng này, nhưng với những khách hàng thân thuộc, với phí xuất vé 0 đồng là 150k/vé cty vẫn sẵn sàng hỗ trợ dù chỉ là cam kết miệng khi xác nhận sẽ lấy vé.

Lưu ý: Với những ai book vé 0 đồng cần xác nhận và chọn trước hoặc đồng ý với bất cứ thời điểm khởi hành nào đã được nêu ra trước đó. Bởi có rât nhiều đại lý tranh giành với nhau, không thể gọi là và xác nhận được.

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia giá rẻ ngay tại đây

Hình thức thanh toán vé máy bay giá rẻ đi Malaysia tháng 6  cũng như bao tháng khác, quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé để thanh toán hoặc chuyển khoản online qua hệ thống ngân hàng mà cty Ánh Dương đang mở.
Với vị trí nội thành TPHCM (Tân Phú, tân Bình, Phú Nhuận hay Gò Vấp) dù chỉ 1 vé khứ hồi cty vẫn hỗ trợ giao vé tận nơi 8/24/7..

Tháng 6, thời gian chính thức vào hè của hầu hết học sinh Việt Nam nên các gia đình có con nhỏ đang đi học (cấp 1, 2 hay 3) đều đã âm thầm lên kế hoạch du lịch cho con mình. Với một mùa hè đầy nắng, khi mà mùa mưa chính bắt đầu bằng những cơn mưa đầu hè đầu tiên thì du lịch biển hầu như là lựa chọn của tất cả mọi người, thậm chí nó đã vô tình được những đứa bé chọn lựa và nài nỉ bố mẹ qua những bài học trong sách…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Dịch vụ
Giá cả cạnh tranh

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics