Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi

Hiện tại hãng Jetstar đang khuyến mãi rất nhiều đường bay Quốc tế từ Việt Nam như: Singapore, Đài Bắc, Hong Kong, Bangkok, Quảng Châu. Còn đường bay từ TPHCM hay Hà Nội đi Seoul Hàn Quốc thì ko thấy có thông báo gì cho thời điểm hiện tại cho đến cuối năm cả.

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trước tiên, chúng ta nên tham khảo hãng hàng không Nội địa rẻ nhất hiện nay là Hàn Quốc xem từ đây đến tháng 2 giá vé thấp nhất là bao nhiêu trước đã.

10 ngày còn lại tháng này Vietjet có giá thấp nhất 1.720.000 đồng, và tất nhiên con số này không được gọi là giá rẻ khi mua vé của hãng Vietjet (Không bàn về vấn đề hạng ghế).

Thời điểm hiện tại khi đặt vé máy bay từ tháng 1 đến tháng 2 năm sau, giá vé thấp nhất cho hành trình bay từ Việt Nam đến Seoul là 1.050.000đ. Các chuyến bay của hãng Vietjet air từ TPHCM Đến Seoul đều là chuyến bay thẳng nên quý khách cũng an tâm phần này về việc không phải quá cảnh ở bất cứ sân bay nào khác.

Vé máy đi Hàn Quốc khứ hồi bao nhiêu?

Vé máy bay TPHCM đi Seoul Hàng Quốc ngày 3/2

Vé máy bay TPHCM đi Seoul Hàng Quốc ngày 3/2

Tuy giá vé đi Hàn Quốc của hãng Vietjet air từ đây cho đến tháng 2 không có giá khuyến mãi nào, nhưng về giá rẻ thì hãng này vẫn đang vị trí dẫn đầu về vé rẻ khi cần đi chuyến TPHCM đi Seoul ngày 3/2 và về ngày 17/2 với giá vé tổng cộng (Bao gồm thuế và phí) 8.199.000 đồng.

Lưu ý: Do đây không phải là vé khuyến mãi, nên ngoài việc quý khách được miễn phí 7kg xách tay, quý khách còn được phép thay đổi chuyến bay, hành trình bay, đổi tên, chọn trước ghế ngồi.

Mọi thông tin về giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá và tư vấn chính xác nhất mọi thông tin và thủ tục của chuyến bay trong mọi thời điểm.

✈✈✈✈✈

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics