Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu?
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu?

Đi du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đi du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hiện tại có nhiều đại lý trong và ngoài nước đang kinh doanh các chuyến bay du lịch từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Riêng đối với hành Việt Nam thì lựa chọn cái đại lý trong nước là điều tất nhiên.

Nhưng trăm người mua thì vạn người bán, tuy giá gốc của hãng hàng không đưa ra là cố định, nhưng tùy đại lý sẽ có mức giá xuất vé khác nhau, và đó chính là phần cạnh tranh về giá vé của từng đại lý.

Như hiện tại ở khu vực Tân Phú (Hay nói tổng quan luôn là TPHCM), Công ty vé máy bay Ánh Dương hiện tại có phí xuất vé máy bay đi Hàn Quốc thấp nhất, 80.000đ đối với vé Nội địa.

Nên đôi khi có một số hành khách khuyến nghị bên vé máy bay Ánh Dương giảm bới vài chục nghìn phần lẻ thì quả thực rất khó, vì lợi nhuận mỗi vé không đủ đáp ứng nhu cầu khi quý khách mua ít, rồi giao vé tận nơi,…

Trường hợp quý khách mua vé càng nhiều thì dịch vụ khách hàng sẽ càng nhiều: Chiết khấu, giao vé tận nơi ở các vị trí xa hơn so với văn phòng tại quận Tân Phú.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc mới cập nhật

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc mới cập nhật từ tất cả hãng hàng không

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc mới cập nhật từ tất cả hãng hàng không

Bảng giá phía trên dành cho vé máy bay từ TPHCM đi Seoul Hàn Quốc (Chưa bao gồm thuế phí).

Chưa bao gồm thuế và phí có nghĩa là chưa + thuế, phí từ hãng và chưa có phí xuất vé từ đại lý. Và đó cũng là lí do có những giá vé chênh lệch hàng chục triệu đồng khi có 1 hãng hàng không nào đó khuyến mãi (Vé 11000 hãng Jetstar, 105000 hãng Vietjet air).

Hiện tại vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc chưa có bất cứ thông tin khuyến mãi nào, thỉnh thoảng hãng hàng không Việt tốt nhất hiện nay cũng có những vé siêu tiệt kiệm (Giống như khuyến mãi của các hãng khác) nhầm giúp những hành khách bình dân khó tính tiếp cận được với dịch vụ hàng không tốt nhất hiện nay.

Mọi vấn đề liên quan đến bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc hay giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin sau là cách tốt nhất để sở hữu sớm giá vé và chỗ ngồi tốt nhất trên đường bay đẹp nhất.

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics