Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan

Vietjet tiếp tục khuyến mãi vé máy bay đi Cao Hùng 68.000 đồng

Phải nói là không ai như hãng Vietjet Air, và như vậy mới là Vietjet Air. Công ty nói chung và các hãng hàng không nói riêng chỉ thỉnh thoảng mới có chương trình khuyến mãi, hoặc riêng với trường hợp nghành vạn chuyển hành khách các hãng khác chỉ khuyến mãi ở 1 số đường bay trong 1 thời điểm nhất định nào đó rồi thôi.

Còn Vietjet Air, bắt đầu vào hoạt động chính thức hồi tháng 10, nhưng liên tục khuyến mãi nhiều đường bay 1 phần, 1 phần là riêng đường bay TPHCM – Cao Hùng (Đài Loan), phải nói là gần như xuyên suốt… cả năm.

Tại sao cả năm khi đường bay khai trương không quá 6 tháng?

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực săn tìm vé giá rẻ quốc tế, cộng thêm bộ công cụ tìm kiếm vé theo tháng cực đỉnh hiện nay sẽ giúp quý khách có 1 cái nhìn hết sức tổng quát về giá vé xuyên suốt cả năm (Kể cả những ngày lễ, tết).

Tham khảo chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan

Giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan

Giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan điều kiện khuyến mãi như thế nào?

Để được khuyến mãi, quý khách cần liên hệ sớm trước khi số lượng vé trên máy bay ngày hôm đó hết (Hiện tại đường bay tháng 5 có 20 ngày tung giá vé 68.000 đồng từ TPHCM đến Đài Loan), để có được giá này, quý khách nên đặt vé từ bây giờ là tốt nhất.

Tuy hãng Vietjet Air thường xuyên bị phàn nàn về tình trạng Delay nhưng khách hàng đều hiểu “tiền nào của đó”, thế nên Vietjet Air vẫn tồn tại với phương châm vé máy bay giá rẻ nhất mọi thời đại cho đến thời điểm hiện tại.

Vietjet air khuyến mãi đi Cao Hùng Đài Loan chỉ 105.000 đồng

Vietjet Air khuyến mãi đi Cao Hùng Đài Loan chỉ 105.000 đồng

Đại lý chuyên giữ chỗ và báo giá vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan tại Sài Gòn

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Viber/Zalo: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Vietjet tiếp tục khuyến mãi vé máy bay đi Cao Hùng 68.000 đồng Phải nói là không ai như hãng Vietjet Air, và như vậy mới là Vietjet Air. Công ty nói chung và các hãng hàng không nói riêng chỉ thỉnh thoảng mới có chương trình khuyến mãi, hoặc riêng với trường hợp nghành vạn chuyển hành khách các hãng khác chỉ khuyến mãi ở 1 số đường bay trong 1 thời điểm nhất định nào đó rồi thôi. Còn Vietjet Air, bắt đầu vào hoạt động chính thức hồi tháng 10, nhưng liên tục khuyến mãi nhiều đường…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Đánh giá của quý khách góp phần giúp website có những nội dung tốt hơn

Đánh giá của quý khách 4.6 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics