Trang chủ » Vé máy bay Tết » Giá vé máy bay đi Campuchia 28 Tết (25/01)
Đặt vé máy bay

Giá vé máy bay đi Campuchia 28 Tết (25/01)

Chỉ còn khoảng 2 tháng rưỡi nữa thôi là đã đến cái Tết của người Việt Nam chúng ta rồi  – Tết Nguyên Đán. Thời gian nghỉ Tết của các tổ chức, công ty tư nhân tại Việt Nam khoảng vào giữa cuối tháng chạp (Tháng 12 âm lịch) để cho nhân viên và công nhân có thời gian sắm sửa đón Tết.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có 1 số người không được may mắn cho lắm – đó là những công dân Campuchia đang xuất khẩu lao động sang Việt Nam học tập và làm việc. Bởi vậy ở Campuchia, Tết của họ diễn ra vào giữa tháng tư Dương lịch (13-14/04) hằng năm. Như vậy là họ phải nghỉ vào 2 thời điểm chỉ để đón 1 cái Tết.

Thế nên có 1 số công nhân quốc tịch Campuchia họ cô gắng làm việc vào rất sát ngày Tết, đến khi nào công ty không cho làm việc họ mới ngừng làm việc mà đi về quê chờ Việt Nam ăn Tết xong thì mới quay lại và tiếp tục làm. Thậm chí có 1 số người xin ở lại làm Tết luôn (Vì Tết lương nhân hệ số 3 trở lên, gấp 3 lần trở lên so với ngày thường).

Nhưng càng sát ngày Tết thì các công ty vận chuyển hành khách bằng đường bộ có giá vé cao ngang… vé máy bay. Vậy tại sao chúng ta không đặt vé máy bay đi ngay cho thoải mái, vừa nhanh, vừa an toàn (Tết nhất đến nơi, chen lấn xô đẩy là cơ hội để xuất hiện tệ nạn xã hội).

Cuối bài viết là bảng giá vé máy bay ngày 28 Tết ( 28 tháng chạp, nhầm ngày 25/01 Dương lịch) cho vé máy bay HCM đi Phnôm Pênh giá rẻ

Phòng vé Ánh Dương là đại lý vé máy bay tại quận Tân Phú lớn nhất trong năm 2016, luôn luôn cập nhật những vé rẻ nhất trong thời điểm gần nhất cho quý khách.
Ánh Dương – Vẻ rẻ trên mọi nẻo bay
Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711
Bảng giá vé máy bay đi Campuachia của các hãng từ HCM đi Phnom Penh

Bảng giá vé máy bay đi Campuachia của các hãng từ HCM đi Phnom Penh

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics