Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Dịch vụ đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ
Đặt vé máy bay

Dịch vụ đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

Hiện nay, du khách từ Việt Nam du lịch sang Myanmar không cần phải dùng visa, vì Việt Nam ký kết với Myanmar cho khách du lịch qua lại giữa 2 nước trong vòng 14 ngày, kèm theo điều kiện là hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng.

Do đó, giờ đây với dịch vụ cung cấp vé máy bay đi Myanmar giá rẻ cùng với quy định miễn visa trong 14 ngày, chuyến du lịch của quý khách sẽ thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với dịch vụ bán vé máy bay đi Myanmar giá rẻ, hành khách sẽ dễ dàng hơn khi đến thăm đất nước Myanmar. Khi du lịch đến Myanmar, du khách không thể bỏ qua nền văn hóa ẩm thực, với sự đa dạng bản sắc và các món ẩm thực từ nhiều nước, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều món độc đáo và mới lạ.

Ngoài ra, du khách còn được đến những công trình kiến trúc chùa chiền bậc nhấc ở Đông Nam Á:

  • Chùa Swedagon là biểu tượng vàng của đất nước Myanmar, ngôi chùa có tuổi đời 2500 năm. Đỉnh tháp vàng của Swedagon cao tới 98m cùng rất nhiều tháp nhỏ hơn ở xung quanh lưu giữ nhiều báu vật linh thiêng của Phật giáo.
  • Đền Shwesandaw ở Bagan, bạn hãy tìm đến Shwesandaw vào mỗi buổi hoàng hôn để ngắm mặt trời lặn. Đứng từ đây, bạn có thể ngắm cả vùng đất Bagan huyền thoại chìm dần vào bóng chiều tà, một cảnh tượng vô cùng ấn tượng và huyền ảo.
vé máy bay di myanmar

Tham Quan Chùa Vàng

Thêm vào đó, đặc biệt với những khách hàng đặt vé máy bay từ TPHCM đi Myanmar và có khứ hồi còn sẽ được những ưu đãi và quà tặng đặc biệt từ dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ từ ngày 26 tháng 8 đến hết ngày 05 tháng 9 năm 2015.

Dịch vụ đặt vé máy bay đi Myanmar được mở bán rộng rãi tại các đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Để có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt mua được chiếc vé máy bay đi Myanmar bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận các ưu đãi đặc biệt nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG
  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics