Trang chủ » Giải Trí » Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM
Đặt vé máy bay

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM

CHO THUÊ XE DU LỊCH CÓ NGƯỜI LÁI GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Hiện tại Ánh Dương đang mở rộng dịch vụ của mình sang lĩnh vực cho thuê xe du lịch có người lái tại TPHCM. Khi có nhu cầu đi lại trong nội thành TPHCM hoặc đi du lịch, công tác ở các tỉnh, quý khách vui lòng liên hệ với Ánh Dương để có được dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm và lịch sự vui vẽ, cùng với những dòng xe đời mới hy vọng sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó phí dịch vụ của Ánh Dương cũng rất cạnh tranh và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn và tiết kiệm.

cho thue xe du lich

Khi chọn dịch vụ thuê xe dị lịch tại Ánh Dương cam kết quý khách sẽ được :

  • Đội ngũ tài xế nhiệt tình và chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm lái xe.
  • Xe đời mới chất lượng cao.
  • Phí dịch vụ rất cạnh tranh.
  • Luôn luôn có xe khi quý khách cần.
  • ……..

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch có người lái quý khách vui lòng liên hệ với Ánh Dương theo số điện thoại 0937 4444 75 –  0938 4444 75 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM để được giá tốt nhất.

Chỉ cần gọi điện thoại và chọn điểm đi, điểm đến, thời gian đi … Quý khách sẽ được Ánh Dương báo giá dịch vụ cụ thể, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào nữa ngoài phí mà Ánh Dương đã báo giá với quý khách. Quý khách có thể chọn lựa loại xe tùy theo sở thích của mình như xe 7 chỗ, xe 16 chỗ đời mới sang trọng……

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH ÁNH DƯƠNG – AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics