Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào?
Đặt vé máy bay

Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào?

Giá vé máy bay đi singapore bao nhiêu?

Tùy thuộc vào hãng hàng không, giờ bay, ngày bay mà khi quý khách đặt vé máy bay đi Singapore sẽ có giá cao hay giá thấp, khi theo dõi thường xuyên các bài viết tại về kinh nghiệm săn vé máy bay đi Singapore, quý khách sẽ 1 phần nào hiểu rõ tại sao lại như vậy. Còn tiếp sau đây là giá vé máy bay đi Singapore của các hãng hàng không ưa chuộng của hành khách Việt Nam bay từ TPHCM hay Hà Nội đến Singapore.

Giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay từ TPHCM đi Singapore tháng 3

Vé máy bay từ TPHCM đi Singapore tháng 3

Trong tháng 3, giá vé thấp nhất của hãng Jetstar chỉ 390.000 đồng (Chưa bao gồm thuế và phí), đặc biệt là các đường bay đều bay thẳng chứ không tiếp điểm tại sân bay nào cả, kể ra thì đây cũng là một điểm thú vị của các hãng hàng không Việt Nam khi tham gia khai thác các đường bay quốc tế, truyền thống để lại từ Vietnam airlines đến Jetstar và Vietjet air.

Nhưng không có thứ gì là hoàn hảo cả, nếu không dừng chân tại điểm giữa là các quốc gia khác thì các hãng này có số lượng delay cũng không phải là ít (Ngoại trừ Vietnam airlines).

Giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Singapore airlines

Singapore airlines từ TPHCM đến Singapore

Singapore airlines từ TPHCM đến Singapore

Hãng Singapore vào ngày 19/4, có giá vé là 1.366.000 đồng (Tại thời điểm hiện tại), với đường bay thẳng kéo dài 2 tiếng đồng hồ từ TPHCM đến Singapore + thêm chất lượng phục vụ của quốc gia nổi tiếng về dịch vụ như Sin thì không đáng đồng tiền. Vì số tiền bỏ ra quá nhỏ so với dịch vụ mình nhận được.

Giá vé máy bay đi Singapore của Vietnam airlines

Vietnam airlines đi Singapore

Vietnam airlines đi Singapore

Cùng thời điểm đó, giá vé của hãng hàng không Việt Nam được đánh giá có dịch vụ khách hàng cao nhất trên đường bay từ TPHCM sang Singapore là Vietnam airlines có giá vé (chưa thuế phí) cũng chỉ gần 2 triệu đồng, 1 sự chênh lệch không đáng kể khi tận hưởng được ghế ngồi bất kỳ của hãng Vietnam airlines.

Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào là tốt nhất?

Trong nội dung bài viết hôm nay từ nãy đến giờ mà Đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM đã liệt kê, thì có 2 hãng hàng không được đánh giá tốt nhất là hãng Singapore airlines và Vietnam airlines.

Mua vé máy bay đi Singapore hãng nào tốt nhất

Du lịch vịnh Marina tại Singapore

Đứng trên vai trò là 1 người Việt thích hàng rẻ nhưng lại muốn sở hữu chất lượng tốt nhất, hãng hàng không nếu được chọn lựa để đi nếu sự chênh lệch giá vé chỉ như ngày hôm nay là hãng hàng không Vietnam airlines.

✈✈✈✈✈  Ánh Dương – Công ty chuyên đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics