Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đi Mỹ bằng cách nào?
Đặt vé máy bay

Đi Mỹ bằng cách nào?

Hiện nay đang có không ít nếu không muốn nói là nhiều người Việt Nam đang có nhu cầu di cư  sang Mỹ theo rất nhiều hình thức khác nhua: Hôn nhân, hôn phu, du học, định cư, đầu tư và cả.. trốn sang Mỹ nữa. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, việc đi sang Mỹ có nhiều nguyên nhân khác nhau: Có thể tiêu cực hoặc tích cực nhưng tổng kết lại thì có bao nhiêu cách để đi sang Mỹ?

Bằng cách nào có thể đi Mỹ được

Bằng cách nào có thể đi Mỹ được

Đi Mỹ theo diện hôn phu

Đây là một hình thức dễ dàng khi muốn sang Mỹ định cư xuất hiện từ hơn 20 năm trước đây choi đến tận ngày hôm nay vẫn còn không phụ nữ Việt Nam áp dụng để có được một cuộc sống khá khẩm hơn tại Việt Nam. Vì khi sang đó sẽ có được một công việc nhiều tiền hơn, nhịn ăn nhịn mặc thì sẽ có dư và gửi về cho gia đình.

Tiền ở Mỹ kiếm được nhiều, nhưng chất lượng đời sống cao, như 1 kg gạo ở Việt Nam thì 20k/kg thì ở Mỹ là 50k/kg (nếu tính tiền Việt). Vậy nên việc bạn nhịn ăn, hoặc ăn bớt đi 1 phần sẽ tương đương nhịn, tiết kiệm 2 phần ở Việt Nam. Vì vậy đến tận bây giờ vẫn có nhiều cô gái có gia cảnh nghèo vẫn còn ôm mộng lấy chồng Tây để có sống gia đình và bản thân có thể sẽ khá hơn, và tốt hơn nữa nếu lấy phải anh Tây tốt bụng, chịu thương, chịu khó.

Đi Mỹ theo diện hôn thê

Cũng giống diện hôn nhân, nhưng những đối tượng đi theo diện này rất hiếm. Nếu có thì thường là dạng hợp đồng, một dạng chui nào đó khi khó xin được giấy phép hoặc không đủ điều kiện sang Mỹ đẻ định cư. Vậy nên ngược lại với hôn phu, đi theo diện hôn thê thì các chàng trai người Việt sẽ phải là người có tiền mới có thể thực hiện được. (Tất nhiên là cũng có ngoại là là các trường hợp giống diện hôn phu).

Đi Mỹ theo diện du học

Du học Mỹ không còn là một đề tại xa lạ đối với người Việt, một nơi mà giáo dục được quan tâm về qui mô, số lượng nhiều hơn là chất lượng. Vậy nên các gia đình khá giá khi con đạt độ tuổi học phổ thông. Thương ứng tuyển cho con học các trường tại Úc hay tại Mỹ. Có rất nhiều khách hàng tại TPHCM và miền Tây liên hệ bên công ty Ánh Dương để được tư vấn về thủ tục và điều kiện đặt vé máy bay đi Mỹ du học thể nào để được đảm bảo nhất.

Nếu bạn là người có tài, thì khi sang Mỹ học đạt được các tiêu chuẩn nào đó do một số công ty Mỹ đặt ra, tự khắc bạn sẽ được mởi ở lại để cống hiến tài năng của mình cho họ. Lúc đấy cơ hội định cư sang Mỹ về tinh thần và điều kiện sẽ gần như hội đủ và hoàn toàn danh chính ngôn thuận hơn 3 hình thức kể trên.

Đi Mỹ theo diện đầu tư

Diện này bạn sẽ đi sang Mỹ theo dạng mời hợp tác, mời đầu tư. Lúc này thậm chỉ cả việc đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn cũng không cần quan tâm nữa. Vì tất cả đều được tài trợ hoặc do bộ phận nào đó phụ trách. Nếu bạn là người phụ trách cho công ty đầu tư ở Mỹ dạng này mà chưa rõ thủ tục. Đừng ngại ngần liên hệ bên Ánh Dương để được tư vấ. Với hơn 6 năm book vé đi  Mỹ cho rất nhiều tàng lớp và đa dạng khách hàng. Những thông tin của chúng tôi chắc chắn sẽ đơn giản mà lại hữu ích cho quý công ty.

Đi Mỹ theo diện lao động

Đây cũng làm một dạng diện sang Mỹ theo kiểu đầu tư nhưng thay vì về tài chính thì bạn sẽ hiến sức lao động của mình. Khi tham gia diện nay thì công ty của bạn đều lo hết các thủ tục. Việc đủ tiêu chuẩn hay không thì bạn chỉ cần quan tâm đến tiêu chuẩn, điều kiện mà nhà tuyển dụng đề ra ngay từ đâu.

Đi Mỹ theo diện định cư

Đây là hình thức công khai di cư sang Mỹ, việc xét tuyển theo hình thức này gắt gao hơn nhiều so với các diện kể trên vì khi xin Visa, bạn sẽ được hỏi nhiều câu hỏi tại sao. Lúc này bạn sẽ cần phân tích ra đầy đủ ngay cả khi có thể chức minh được tài chính của mình có thể mang theo khi sang Mỹ.

Đi Mỹ theo diện du lịch

Tuy có thể sang Mỹ để vui chơi, giải trí nhưng quý khách cũng cần phải xin Visa ở Lãnh sự quán. Sau khi xét duyệt thành công nội dung phỏng vấn. Lúc đó bạn mới được cấp Visa sang Mỹ để có thể mua vé máy bay.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics