Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đi du lịch Úc có cần làm Visa không?
Đặt vé máy bay

Đi du lịch Úc có cần làm Visa không?

Là một đất nước nhưng mang tên luôn cả lục địa của mình, Úc nổi tiếng với nhiều phong cảnh độc độc khiến ai cũng ao ước được đến đây dù chỉ 1 lần. Nhưng hầu như các quốc gia phát triển mà người Việt Nam muốn sang du lịch, định cư đều buộc phải có Visa, vậy nếu đi du lịch sang Úc thì sao? Có cần Visa hay là không?

Là một quốc gia cùng trong khối ASEAN như Singapore mà muốn sang du lịch còn phải xin Visa nữa thì với một nước cực phát triển chỉ có duy nhất là cùng làm nông nghiệp giống Việt Nam như Úc thì cớ gì lại miễn phí Visa cho người Việt Nam? Đấy là chưa nói  đến việc Úc cũng thuộc top những quốc gia lớn mà không ít người Việt muốn sang đây định cư và học tập không kém gì đất Mỹ hay Canada, Nhật Bản.

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Úc nhưng không biết có cần xin Visa hay không?

Có thể bạn chưa biết, mỗi năm có hàng chục nghìn lượt xin Visa sang Úc, nhiều lúc rơi vào tình cảnh không thể xin Visa được. Và những trường hợp như vậy sẽ khiến những ai hỏi đi du lịch Úc có Visa hay không chắc hẳn sẽ chuyển thành xin Visa du lịch Úc có khó hay không? 🙂

Ngày nay, việc xin Visa sang Úc đã đơn giản hóa nhưng những điều kiện cơ bản bắt buộc bạn phải theo dõi để có thể phỏng vấn xin Visa thành công. Một số sai lầm phổ biến là khi xin Visa 600 (Thăm thân, du lịch, công tác ngắn hạn). Khi sửng dụng Visa loại này sang Úc, bắt buộc bạn phải có vé máy bay đi Úc khứ hồi thì mới được phép lên máy bay.

Ngoài ra, du khách có thể nhập cảnh vào Úc nhiều lần trong năm nhưng chỉ được ở lại tối đa 3 tháng, có một số loại Visa cho phép ở lên đến 12 tháng. Nhưng dù thời gian ở lại Úc dài ngắn thế nào đi chăng nữa

Mặc dù điều kiện xin visa du lịch Úc đã được đơn giản hóa hiện nay nhưng bạn nhất định phải đọc những điều kiện tiên quyết, đi du lịch Úc cần thủ tục gì để có thể được cấp visa nhanh nhất:

Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách đến Úc đi du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn hoặc tham gia khóa học dưới 3 tháng. Visa này không dành cho mục đích kinh doanh và chữa bệnh.

Du khách có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc và ở lại tối đa 3 tháng. Tùy vào từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau kéo dài từ 3, 6 đến tối đa là 12 tháng. Trong thời gian du lịch tại Úc, bạn phải hoàn toàn tuân thủ các điều kiện của Visa và luật pháp Úc. Nếu vi phạm, bạn không những bị phạt mà còn bị hủy visa ngay lập tức.

Nên đi Úc vào thời điểm nào trong năm?

Úc là một quốc gia phát triển, nhiều điều kiện thuận lợi khác nhau để phát triển con người nên tùy theo nhu cầu mỗi người mà thời gian bay phù hợp cũng khác nhau:

  • Thăm thân: Với những ai sang Úc diện này thì ngoài việc bên người thân ở Úc mình rảnh thời gian nào thì lựa chọn những tháng có giá rẻ để đi cũng nên đưa vào những ưu tiên lựa chọn: Vé đi Úc tháng 3, 4 9, 10 thường sẽ có nhiều chặng bay giá rẻ cho mọi người lựa chọn.
  • Du lịch: Những tháng không rơi vào ngày lễ, ngày nghỉ thì lúc nào cũng có giá rẻ. (Đặc biệt là cả Úc và Việt Nam đều không có sự kiện du lịch, giải trí nào).
  • Công tác ngắn ngày: Với những ai đi công tác mà muốn giá rẻ thì chỉ còn cách liên hệ các đại lý hoặc tự mình tìm giá rẻ theo hãng hay chương trình khuyến mãi của hãng ngay tại thời điểm đặt vé. (Miễn sau trước ngày bay tối đa 14 ngày thì nên chốt vé rẻ nhất dù có hay không chương trình khuyến mãi nào từ Việt Nam sang Úc diễn ra.

Mọi thông tin cần giải đáp trước khi quyết định đặt vé máy bay đi Úc 1 chiều hay khứ hồi quý khách vui lòng liên hệ công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương theo thông tin liên hệ sau đây:

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Là một đất nước nhưng mang tên luôn cả lục địa của mình, Úc nổi tiếng với nhiều phong cảnh độc độc khiến ai cũng ao ước được đến đây dù chỉ 1 lần. Nhưng hầu như các quốc gia phát triển mà người Việt Nam muốn sang du lịch, định cư đều buộc phải có Visa, vậy nếu đi du lịch sang Úc thì sao? Có cần Visa hay là không? Là một quốc gia cùng trong khối ASEAN như Singapore mà muốn sang du lịch còn phải xin Visa nữa thì với một nước cực phát triển chỉ…

Đánh giá chung về bài viết

Giá cả cạnh tranh
Tư vấn tốt
Có giao vé tận nơi

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
89
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics