Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đặt vé từ Melbourne đi Sydney
Đặt vé máy bay

Đặt vé từ Melbourne đi Sydney

Bạn hiện đang du lịch tại Melbourne hay có kế hoạch du lịch vòng quanh Châu Úc?

Việc đặt vé máy bay đi Melbourne, rồi mới từ Melbourne đi Sydney không còn là một câu chuyện lạ lẫm đối với những ai có sở thích du lịch tự túc nữa. Một hình thức khám phá không bỏ xót một ngõ ngách nào khi đi nước ngoài tham qua, khám phá như Châu Úc mà không có sự hướng dẫn của bất cứ ai.

Nhưng trước khi quyết định nên đặt vé máy bay đi Melbourne riêng rồi đặt vé từ Melbourne đi Sydney chơi, rồi tiếp tục đặt vé máy bay từ Sydney về Việt Nam hay không thì chi phí vẫn là thước đo nên đặt lên trên hàng đầu.

So sánh chi phí khi từ Melbourne đi Sydney

Bảng giá vé máy bay từ Melbourne đi Sydney

Bảng giá vé máy bay từ Melbourne đi Sydney

Đừng hiểu lầm Logo này là của Jetstar giá rẻ của nước ta nhé, đây là hãng hàng không Jetstar Airways của Úc, cũng là hãng bay giá rẻ nên khi lựa đặt vé từ Melbourne đi Sydney cũng không lạ gì khi thấy Jetstar đang chiếm vị trí đầu bảng với giá vé là 1.177.000 đồng/vé

Vậy chi phí từ Việt Nam đi Sydney và từ Việt Nam đi Melbourne như thế nào, chúng ta tiếp tục tham khảo 2 bảng giá dưới đây để đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi du lịch vòng quanh nước Úc nhé.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Sydney

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Sydney

Chuyến bay rẻ nhất đi Úc vẫn đứng đầu là hãng hàng không Jetstar Pacific với mức giá hiện tại trong hơn 6 tháng tới là 7.710.000 đồng/vé.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne

Chúng ta thử làm một vài phép toán nhỏ để so sanh việc bay theo từng chặng, ưu tiên tham quan Sydney hơn thì nên đặt vé bay thẳng đến Sydney hay Melbourne nhé.

Tổng phí vé máy bay từ Việt Nam đi Sydney: 7.710.000 đồng

Tổng phí vé máy bay từ Việt Nam đi Sydney nhưng ghé chơi tại Melbourne: 1.177.000 đ + 5.558.000 đ = 6.735.000 đồng

Tiết kiệm gần 1 triệu đồng cho tiền vé máy bay, không những giúp quý khách kéo dài chuyến đi mình hơn do dừng chân tại Melbourne riêng, dừng chân tại Sydney riêng 1 khoảng thời gian mà từ đó đã cho chúng ta một sự quyết định hoàn toàn độc đáo, mới lạ.

Vậy nếu là quý khách, khi đi du lịch Sydney (Úc) thì nên đặt vé máy bay đến thẳng Sydney hay ghé một chặng bay nào đó để làm phong phú hơn chuyến đi của mình như gợi ý của Ánh Dương trong bài viết này.

Nên đặt vé máy bay từ Melbourne đi Sydney tại Việt Nam hay Úc

Thường thì đi ở đâu đặt vé ở đó sẽ rẻ hơn so với đặt vé ở nơi khác (ở đây  là nước khác). Nên nếu chắc chắn biết nên đặt vé ở đâu (Đại lý hoặc văn phòng hãng khi đến Melbourne), quý khách có thể tới lúc đó rồi hẳng liên hệ đặt vé, miễn chắc chắn rằng thời gian lưu trú dcho việc du lịch tại Úc vẫn còn trước khi rời khỏi Sydney.

Nhưng nếu kế hoạch được lên sẵn nhưng muốn chuẩn bị được thứ gì thì chuẩn bị thì việc đặt vé máy bay từ Melbourne đi Úc không tiết kiệm được là bao nhưng rủi ro thì vẫn có thể gặp phải khi sang Úc (Chẳng hạn như cướp bóc, mất giấy tờ, tiêu sài vượt chỉ tiêu tại Melbourne khiến không còn tiền mua vé, trong khi đó vé khứ hồi đã mua tại Việt Nam).

Vậy nên đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam đã xong xuôi tại phòng vé Ánh Dương thì không lí nào vé từ Melbourne sang Úc không đặt luôn tại đây mà lại chờ đến Melbourne mới mua thì quả là không thoải mái khi đi cái gọi là du lịch.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics