Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ở đâu?
Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ở đâu?

Đi Malaysia du lịch giờ không còn là từ khóa, âm thanh lạ mà chúng ta bắt gặp mỗi ngày. Sự giao lưu giữa 2 nền kinh tế, người dân của Việt Nam và Malaysia giờ đây đã thường xuyên hơn lúc trước. Nhất là việc nhiều quốc giá Đông Nam Á đã tiến hành miễn thị thực cho công dân Việt Nam.

Không còn lo lắng việc tự book vé đi Malaysia

Không còn lo lắng việc tự book vé đi Malaysia

Bao nhiêu hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Malaysia?

Số lượng chuyến bay mỗi ngày sang Malaysia tuy rất nhiều, nhưng không vì thế mà có nhiều hãng tham gia khai thác đường bay này. Hiện tại chỉ có hơn 10 hãng (bao gồm 3 hãng trong nước). Trong đó các chuyến bay có tần suất nhiều nhất là Malaysia Airlines với hớn 20 chuyến bay mỗi ngày từ TPHCM đi Kuala Lumpur.

Giá tiền vé máy bay đi Malaysia hãng nào thấp nhất?

Hiện tại, giá vé từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur của Vietjet Air là thấp nhất, nhưng số lượng chuyến bay mỗi ngày thì đếm trên một bàn tay cũng không hết. Thế nên vé máy bay của Vietjet Air lúc nào cũng HOT vì khang hiếm.

Chúng ta thường có nhiều thì mới cho, tồn kho thì mới đại hạ giá. Thế nhưng với Vietjet Air thì lại khác, với định hướng kinh doanh là vé máy bay giá rẻ. Hãng hàng không Vietjet Air tuy có số lượng chuyến bay trong mỗi chặng bay là rất thấp, nhưng chương trình khuyến mãi thì lúc nào cũng có. Thậm chí là có những khung giờ vàng, giá vé có thể giảm xuống còn 0 đồng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ở đâu nhanh nhất?

Tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ với phòng vé Ánh Dương qua các thông tin sau đây:

Công ty chuyên cung cấp vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất

Địa chỉ:712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711


Tham khảo vé máy bay Đà Nẵng đi Malaysia

Còn trường hợp quý khách sinh sống ở ngoại tỉnh, hoặc xa văn phòng của Ánh Dương, quý khách có thể trao đổi thông tin giá vé qua điện thoại. Sau đó để lại thông tin hành khách để giữ chỗ với giá vé mà mình ưng ý. Cuối cùng là thanh toán tiền vé máy bay đi Malaysia và nhận code kích hoạt chuyến bay qua tin nhắn, email hoặc các phương tiện truyền thông khác (Zalo, Viber, Skype,…)

Đi Malaysia du lịch giờ không còn là từ khóa, âm thanh lạ mà chúng ta bắt gặp mỗi ngày. Sự giao lưu giữa 2 nền kinh tế, người dân của Việt Nam và Malaysia giờ đây đã thường xuyên hơn lúc trước. Nhất là việc nhiều quốc giá Đông Nam Á đã tiến hành miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Bao nhiêu hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Malaysia? Số lượng chuyến bay mỗi ngày sang Malaysia tuy rất nhiều, nhưng…

Đánh giá chung về bài viết

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics