Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ
Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ hãng nào tốt nhất?

Cũng như bao chuyến bay quốc tế khác, chặng bay từ TPHCM đến Myanmar có khoảng 12 hãng hàng không của nhiều quốc gia đang khai thác dịch vụ vận chuyển. Riêng hãng thường xuyên có vé giá rẻ quốc tế là Vietjet air thì hiện tại hãng này vẫn chưa tham gia cạnh tranh đường bay này.

Nhưng trong tương lai, Vietjet air sẽ lại làm nhiều du khách du lịch thường niên sẽ phải thay đổi ghế ngồi.

Giá vé rẻ nhất từ TPHCM đi Yangon

Giá vé rẻ nhất từ TPHCM đi Yangon

Trong bảng xếp hạng các giá vé từ TPHCM đi Yangon vào đầu tháng tư tới đây. Thì giá vé rẻ nhất thuộc về hãng Malaysia airlines và Thai airways. Trong đó, hãng Thai airways được đánh giá là hãng có chất lượng phục vụ tốt hơn nhiều so với hãng Malaysia airlines trong chùng chuyến đi. Nhưng ai cũng biết rằng tiền nào thì của đó, với những hành khách đi Malaysia airlines thì họ cũng chấp nhận được chất lượng phục vụ cũng tạm chấp nhận so với giá tiền mà họ đã bỏ ra mua vé.

Nhưng chỉ phí của hãng Malaysia cũng gần bằng giá vé nên chung quy lại thì chỉ cần chi thêm vài trăm nghìn đồng thì quý khách sẽ được phục vụ tốt hơn bởi hãng Thai airways. Vậy tại sao lại không lựa chọn hãng này nhỉ?

Đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Những hành khách nào tại TPHCM thường xuyên mỗi năm ít nhất 1 lần mua vé máy bay rẻ đi Myanmar hoặc ngược lại từ Myanmar về Việt Nam thì không thể nào không biết đến phòng vé có doanh số vé quốc tế cao nhất tại quận Tân Phú là Công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương.

Đặt vé máy bay 1 chiều đi Myanmar

Vé máy bay đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 712 Lũy Bán Bích hoặc Hotline 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất ngay tại thời điểm mình cần bay và các tư vấn khác về thủ tục, giấy tờ khi xuất nhập cảnh ở các quốc gia mình đến du lịch và làm ăn.

Ánh Dương – Công ty chuyên bán vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics