Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đặt vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi
Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi

Cathay Pacific và Jetstar Pacific, hãng nào rẻ hơn.

Đây là 2 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam và Thái Lan. Nhưng nói về thâm niên hoạt động trong lĩnh vực hàng không thì hãng Jetstar chả là tôm tép gì so với Cathay nếu so sánh về tuổi đời (Đầu thập niêm 50 của thế kỷ 20, hãng Jetstar thì mới hoạt động từ giữa năm 2010).

Nhưng những người đi sau, thường cạnh tranh về gia cả nhiều hơn là tranh giành trực tiếp các thị phần.

Khách hàng muốn đặt vé máy bay đi Hong Kong thì việc lựa chọn hãng Cathay không có gì lạ lẫm khi hãng này là hãng Nội địa của nước mà mình sắp hạ cánh, như vậy trong suôt đường bay, vừa có hành khách Nội địa để trò chuyện mà vẫn không tốn thời gian hoạt có bị sở hữu một khoảng thời gian nhàm chán khi dừng.

Cathay và Jetstar đi Hongkong với mức giá thấp nhất

Cathay và Jetstar đi Hongkong với mức giá thấp nhất

Khuyến mãi vé máy bay Jetstar đi Hong Kong 11.000 đồng

Jetstar Pacific vừa mở đợt bán vé từ TPHCM đi Hong Kong khuyến mãi 11.000 đồng cho các chuyến bay cất cánh từ đầu cho đến giữa tháng 1 năm 2017.

Thời gian bán vé bắt đầu từ ngày mai cho đến khi hết vé.

Trường hợp quý khách cất cánh tại Hà Nội có thể chọn hãng hàng không Nội địa nước bạn mà Ánh Dương vừa đề cập ở trên là Cathay Pacific, với giá vé gần 5 triệu đồng cho 1 chặng bay.

Giá vé máy bay Cathay từ Hà Nội đi Hong Kong

Giá vé máy bay Cathay từ Hà Nội đi Hong Kong

Trên top 4 bảng xếp hạng giá vé, vẫn có sự góp mặt của hãng hàng không Nội địa chưa được nhắc đến trong bài viết này – Vietnam Airlines, với ưu thế là phải dừng chuyến bay tại TPHCM, sau đó mới tiếp tục bay thẳng sang Hong Kong, Vietnam Airlines đã có giá gần như đồng nhất vác 3 hãng còn lại 4.558.000đ.

Đặt vé máy bay rẻ đi Hong Kong tại TPCHM hay Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Ánh dương để được tư vấn nhanh nhất với mức phí 0 đồng.

✈✈✈✈✈ Ánh Dương – Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ tất cả các hãng hàng không.

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics