Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Có hơn 13 hãng hàng không trong và ngoài nước đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc, và đường nhiên là các đường bay xuất phát từ Việt Nam đến các quốc gia khác thì phải các nước Nội địa thuộc chặng bay này giá sẽ có phần ưu ái hơn so với các nước khác.

Điển hình là Vietjet air và Vietnam airlines có giá vé xuất phát điểm từ 1 triệu đồng trở lên.

Đi du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đi du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc

Từ TPHCM bay sang Seoul Hàn Quốc có hơn 16 hãng hàng không đang khai thác, trong đó đứng đầu Việt Nam là Vietjet air và Vietnam airlines với đường bay thẳng sang Hàn Quốc mà không ghé bất cứ trạm dừng chân nào để tiếp nhiên liệu cả.

Vietjet air đi Seoul Hàn Quốc

Vietjet air đi Seoul Hàn Quốc

Hiện chưa có thông tin nào về chương trình khuyến mãi đi Hàn Quốc của các hãng trong tháng 3 tới, nhưng giá vé Vietjet air thời điểm này gói gọn gần 2 triệu đồng (Chưa bao gồm thuế và phí).

Còn vị trí thứ 2 là của Thái Airways với mức giá gấp 3 lần so với Vietjet air.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

Còn đối với hành khách nào muốn bay từ Việt Nam sang Busan Hàn Quốc, thì ít có sự lựa chọn hơn so với đường bay từ Sài Gòn. Chỉ gần 10 hãng đang khai thác chặng bay này. Và giá rẻ nhất không còn vị trí cho các nước Nội địa nữa.

Vị trí quán quân hiện tại trong tháng 3 là của Trung Quốc China Southern Airlines, với giá vé không phải dạng vừa đâu ( Hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm thuế và phí).

China đi Hàn Quốc

China đi Hàn Quốc

Và như một khi vị trí đầu tiên không có hãng Vietjet air đứng đầu thì ý như rằng các vị trí tiếp theo về vé giá rẻ chỉ dành cho đội.. Nước khác.

Đặt vé máy bay Vietnam airlines đi Hàn Quốc

Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines cũng trung thành với phong cách chất lượng dịch vụ hơn số lượng dịch vụ. Giá vé của hãng này tới Seoul và Busun dao động từ trên 5 triệu đồng cho đến trên 7 triệu đồng cho mỗi chiều bay (Thống kê giá vé thấp nhất của mỗi chặng bay).

Tuy giá vé chưa bao gồm thuế và phí, nhưng không chênh lệch so với giá các hãng khác (Ở vị trí đầu bảng là bao), nên hành khách nào không muốn hao tổng nguyên khí khi đi máy bay về dịch vụ bay cũng như chất lượng, an toàn là trên hết. Thì hãng hàng không Vietnam Airlines là một lựa chọn đúng đắn khi tham gia các đường bay quốc tế thế này.

Vietnam Airlines đi Busan Hàn Quốc

Mọi thông tin về thủ tục và giá vé khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ Công ty vé máy bay tại Tân Phú – Ánh Dương để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất.

✈✈✈✈✈  Ánh Dương – Vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc giá rẻ

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics